Nhan sắc thay đổi của Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh

Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh được khen là ngày càng đẹp hơn kể từ khi đoạt giải á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018.

Nhan sac thay doi cua Hoa hau Trai dat 2018 Nguyen Phuong Khanh hinh anh 1
Tối 3/11, Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 (Miss Earth 2018). Cô là người đẹp Việt đầu tiên chiến thắng tại một cuộc thi sắc đẹp quốc tế uy tín thế giới. Tân hoa hậu nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc và phần thi ứng xử thông minh.
Nhan sac thay doi cua Hoa hau Trai dat 2018 Nguyen Phuong Khanh hinh anh 2
Góc ảnh cận nhan sắc của Phương Khánh trong đêm chung kết. Với những khán giả quan tâm theo dõi Phương Khánh, họ nhận xét cô ngày càng đẹp hơn. Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đặt dấu hỏi về khả năng Phương Khánh thẩm mỹ vì ngoại hình ngày càng khác lạ chỉ trong thời gian nửa năm.
Nhan sac thay doi cua Hoa hau Trai dat 2018 Nguyen Phuong Khanh hinh anh 3
Phương Khánh sinh năm 1994 tại Bến Tre, trong gia đình có ba anh chị em. Cô đang là sinh viên ngành marketing của Đại học Curtin Singapore. Đây là hình ảnh Phương Khánh bên người thân vào năm 2014. Có thể thấy tân hoa hậu sở hữu gương mặt tròn trịa, chiếc mũi cũng không thon gọn như hiện tại.
Nhan sac thay doi cua Hoa hau Trai dat 2018 Nguyen Phuong Khanh hinh anh 4
Hình ảnh đời thường của Phương Khánh. Nhiều cư dân mạng cho rằng ảnh đời thường trong quá khứ của hoa hậu khác hẳn hiện nay.
Nhan sac thay doi cua Hoa hau Trai dat 2018 Nguyen Phuong Khanh hinh anh 5
Cô từng đoạt giải Á hậu 2 tại Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 hồi tháng 4. Ngay sau đó, tên tuổi của Phương Khánh khá chìm. Cô không nổi bật khi showbiz Việt xuất hiện những người đẹp mới được chú ý hơn. Phương Khánh dự casting Ngôi sao danh vọng để mong có vé đại diện Việt Nam tại Miss Earth. Ở vòng casting, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelina Ong đánh giá cao Phương Khánh bởi phong thái tự tin, năng động. Lợi thế lớn của Phương Khánh là khả năng nói tiếng Anh trôi chảy.
Nhan sac thay doi cua Hoa hau Trai dat 2018 Nguyen Phuong Khanh hinh anh 6
Hình ảnh tươi trẻ của Phương Khánh bên mẹ. Bà cũng có mặt cùng con gái trong đêm chung kết tổ chức ở Philippines. Ảnh đời thường của Phương Khánh được khen ưa nhìn và dễ thương.
Nhan sac thay doi cua Hoa hau Trai dat 2018 Nguyen Phuong Khanh hinh anh 7
Cư dân mạng tinh ý còn nhận ra hàm răng của Phương Khánh trong quá khứ và hiện tại đã có sự khác biệt. Răng của cô hiện giờ đều và trắng hơn vì được bọc sứ.
Nhan sac thay doi cua Hoa hau Trai dat 2018 Nguyen Phuong Khanh hinh anh 8
Hình ảnh Phương Khánh hồi tháng 4 tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018.
Nhan sac thay doi cua Hoa hau Trai dat 2018 Nguyen Phuong Khanh hinh anh 9
Gương mặt của cô sau đêm trao giải hồi tháng 4 bị nhận xét thô hơn hiện tại. Đây là lý do khiến cư dân mạng tin rằng Phương Khánh có can thiệp chỉnh sửa nhan sắc trước cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018.
Nhan sac thay doi cua Hoa hau Trai dat 2018 Nguyen Phuong Khanh hinh anh 10
Trước nghi vấn Phương Khánh từng dao kéo, đại diện của cô cho biết: “Tôi không khẳng định 100% Phương Khánh can thiệp thẩm mỹ hay không. Quan điểm của tôi là thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên. Cuộc thi trong nước không cho phép thẩm mỹ, thì mình phải tuân thủ. Nhưng thế giới cho phép, thì tôi nghĩ đó cũng là vũ khí của mình mà”.
Nhan sac thay doi cua Hoa hau Trai dat 2018 Nguyen Phuong Khanh hinh anh 11
Phương Khánh đẹp và gợi cảm hơn trong những tấm ảnh gần đây.
Nhan sac thay doi cua Hoa hau Trai dat 2018 Nguyen Phuong Khanh hinh anh 12
Chia sẻ ngay sau đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh như vỡ òa: “Cảm xúc đầu tiên của em khi đăng quang là bất ngờ. Bất ngờ trong sự xúc động tột cùng. Không chỉ là niềm vui của em mà còn là niềm tự hào với quốc gia. Em tự hào khi là cô gái Bến Tre có thể ghi danh tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế”. Phương Khánh nhấn mạnh: “Không có thành quả nào mà không có khó khăn. Quan trọng là bản thân dám tự vượt qua vòng an toàn của chính mình. Em chân thành cảm ơn những khán giả đã ủng hộ em suốt thời gian qua”.
Nhan sac thay doi cua Hoa hau Trai dat 2018 Nguyen Phuong Khanh hinh anh 13
Khi đến với cuộc thi Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh nổi trội bởi đường cong lý tưởng và phong thái tự tin.
Nhan sac thay doi cua Hoa hau Trai dat 2018 Nguyen Phuong Khanh hinh anh 14
Ngọc Tình, đại diện đơn vị tổ chức đưa Phương Khánh dự thi Hoa hậu Trái đất, cho biết Phương Khánh rất chịu khó luyện tập. Để có được hình thể hiện tại, cô ấy chăm tập gym. Mỗi ngày cô ấy có thể chạy bộ 10 km và tập tạ lên đến cả trăm kg. Phương Khánh thể hiện rõ quyết tâm và sự nỗ lực của mình nên chúng tôi quyết định chọn cô ấy.
Nhan sac thay doi cua Hoa hau Trai dat 2018 Nguyen Phuong Khanh hinh anh 15
Trả lời về tin đồn thẩm mỹ của Phương Khánh, Ngọc Tình khéo từ chối: “Tôi khó có thể thay Khánh trả lời câu hỏi này. Nhưng theo tôi, Khánh trông khác biệt nhờ thay đổi cách trang điểm và lựa chọn trang phục”.
Nhan sac thay doi cua Hoa hau Trai dat 2018 Nguyen Phuong Khanh hinh anh 16
Phương Khánh đang ở Philippines tham gia các hoạt động với tư cách Hoa hậu Trái đất 2018. Cô sẽ trở về Việt Nam vào tuần tới.

Theo Zing.vn