Trang chủ Showbiz Shane Filan(Westlife) ‘hạ cánh’ sân bay Nội Bài giữa thời tiết 8...

Shane Filan(Westlife) ‘hạ cánh’ sân bay Nội Bài giữa thời tiết 8 độ C, fan bật khóc nức nở vì gặp được thần tượng

Thành viên của nhóm Westlife đã có mặt tại sân bay Nội Bài tối ngày 30/12 để tham gia một sự kiện Countdown Party tại Hà Nội.

Tối ngày 30/12, Sân bay Nội Bài dường như đông hơn khi có nhiều nhiều người hâm mộ có mặt để đón thần tượng của mình – Shane Filan, chàng ca sĩ của nhóm Westlife. Được biết, Shane có mặt tại Hà Nội để tham gia một sự kiện Countdown được diễn ra vào tối ngày 31/12.

Rất nhiều fan hâm mộ đã có mặt tại sân bay Nội Bài từ rất sớm để đón Shane Filan.Rất nhiều fan hâm mộ đã có mặt tại sân bay Nội Bài từ rất sớm để đón Shane Filan.

Khoảng nhiều giờ trước đó, rất nhiều fan hâm mộ đã có mặt để đón thần tượng của mình. Họ đem theo băng rôn, biểu ngữ cũng như hình ảnh của Shane để thể hiện sự hâm mộ dành cho anh.

Shane Filan cực điển trai xuất hiện tại sân bay.Shane Filan cực điển trai xuất hiện tại sân bay.

Và không để khán giả phải chờ đợi lâu, Shane xuất hiện tại sân bay với phong cách cực ấn tượng. Anh không quên vẫy tay chào người hâm mộ cũng như thoải mái chụp ảnh cùng mọi người. Không những thế, Shane còn ký tặng mọi người.

Nhiều bạn trẻ đã bật khóc khi thấy thần tượng của mình.Nhiều bạn trẻ đã bật khóc khi thấy thần tượng của mình.
Ôm nhau khóc.Ôm nhau khóc.

Rất nhiều người đã bật khóc khi thấy thần tượng của mình. Một bạn trẻ khi được thần tượng cầm bút ký đã không nén nổi xúc động khi nói rằng đã chờ đợi giây phút này 9 năm.

Shane Filan(Westlife) hạ cánh sân bay Nội Bài giữa thời tiết 8 độ C, fan bật khóc nức nở vì gặp được thần tượngShane Filan(Westlife) hạ cánh sân bay Nội Bài giữa thời tiết 8 độ C, fan bật khóc nức nở vì gặp được thần tượngShane Filan(Westlife) hạ cánh sân bay Nội Bài giữa thời tiết 8 độ C, fan bật khóc nức nở vì gặp được thần tượngShane Filan(Westlife) hạ cánh sân bay Nội Bài giữa thời tiết 8 độ C, fan bật khóc nức nở vì gặp được thần tượngShane Filan(Westlife) hạ cánh sân bay Nội Bài giữa thời tiết 8 độ C, fan bật khóc nức nở vì gặp được thần tượngShane Filan(Westlife) hạ cánh sân bay Nội Bài giữa thời tiết 8 độ C, fan bật khóc nức nở vì gặp được thần tượngShane Filan(Westlife) hạ cánh sân bay Nội Bài giữa thời tiết 8 độ C, fan bật khóc nức nở vì gặp được thần tượngShane Filan(Westlife) hạ cánh sân bay Nội Bài giữa thời tiết 8 độ C, fan bật khóc nức nở vì gặp được thần tượngShane Filan(Westlife) hạ cánh sân bay Nội Bài giữa thời tiết 8 độ C, fan bật khóc nức nở vì gặp được thần tượng

Theo saostar