Táo Quậy sẽ ‘quậy tưng’ màn ảnh rộng Tết Kỷ Hợi?

Không chỉ xuất hiện trong những vở kịch đón năm mới, nhân vật Táo dân gian sẽ lần đầu có ‘sân chơi mới’ trong bộ phim điện ảnh chiếu Tết 2019 mang tên ‘Táo Quậy’.

Táo Quậy sẽ quậy tưng màn ảnh rộng Tết Kỷ Hợi? - Ảnh 1.

Bộ ba Táo trong bộ phim Táo quậy sẽ khởi chiếu vào ngày 5-2 (tức mùng 1 Tết) 2019

Táo Quậy do đạo diễn Toàn Joshua thực hiện, dự kiến ra mắt vào đúng ngày mùng 1 Tết Nguyên đán 2019 (nhằm ngày 5-2 dương lịch) và là một trong những “tay đua” sẽ tham gia vào “đường đua” phim Tết năm nay.

Với teaser trailer vừa “nhá hàng” người xem, khán giả có thể bắt gặp hình ảnh quen thuộc của nhân vật Táo quân với “ngôi nhà” quen thuộc: một chiếc bếp lò đỏ lửa.

Trong dân gian Việt, ông Táo là vị thần bếp, ông cai quản và giữ ấm cho ngôi nhà bằng căn bếp lúc nào cũng đỏ lửa yêu thương….Thế nhưng câu chuyện trong Táo Quậy tất nhiên không chỉ đơn giản như thế mà còn xoay quanh bộ ba ông bà Táo “lạ đời” trong phim!

Phim là câu chuyện xoay quanh Táo Quậy, vị thần cai quản bếp nhà Minh, một thiếu gia ham chơi. Một tai nạn bất ngờ xảy ra làm cho cả hai dính vào nhau bằng một sợi dây phép thuật. Táo Quậy và Minh tìm mọi cách, đi mọi nơi để tìm cách tháo gỡ sợi dây lạ lùng này.

Vai chính Táo Quậy trong phim là nam diễn viên chuyên trị vai hài Hứa Minh Đạt. Sau nhiều năm chỉ xuất hiện với những vai phụ trong phim, Táo Quậy là dự án đầu tiên Hứa Minh Đạt thủ vai chính với những cảm xúc khó quên.

Anh chia sẻ: “Đóng chính đòi hỏi bản thân phải có một thể lực và sự chuẩn bị, tập trung kĩ lưỡng hơn tất cả những vai diễn trước đây của tôi”.

Một số hình ảnh hậu trường thực hiện bộ phim Táo Quậy:

Táo Quậy sẽ quậy tưng màn ảnh rộng Tết Kỷ Hợi? - Ảnh 3.
Táo Quậy sẽ quậy tưng màn ảnh rộng Tết Kỷ Hợi? - Ảnh 4.
Táo Quậy sẽ quậy tưng màn ảnh rộng Tết Kỷ Hợi? - Ảnh 5.
Táo Quậy sẽ quậy tưng màn ảnh rộng Tết Kỷ Hợi? - Ảnh 6.
Táo Quậy sẽ quậy tưng màn ảnh rộng Tết Kỷ Hợi? - Ảnh 7.
Táo Quậy sẽ quậy tưng màn ảnh rộng Tết Kỷ Hợi? - Ảnh 8.
Táo Quậy sẽ quậy tưng màn ảnh rộng Tết Kỷ Hợi? - Ảnh 9.
Táo Quậy sẽ quậy tưng màn ảnh rộng Tết Kỷ Hợi? - Ảnh 10.
Theo tuoitre.vn