Thí sinh Giọng hát Việt chụp ảnh bán nude sau khi giảm 34 kg

Vân Anh giảm 34 kg trong 2 năm. Từ thân hình 80 kg, nay thí sinh Giọng hát Việt sở hữu vóc dáng thon gọn, gợi cảm.
Thi sinh Giong hat Viet chup anh ban nude sau khi giam 34 kg hinh anh 1
Năm 2015, Vân Anh xuất hiện trong chương trình The Voice – Giọng hát Việt với ngoại hình mũm mĩm, cân nặng 80 kg. Thời đó, ngoại hình không bắt mắt nhưng cô chinh phục khán giả bằng giọng hát. Cô thuyết phục cả 4 HLV bằng giọng hát cao, truyền cảm.
Thi sinh Giong hat Viet chup anh ban nude sau khi giam 34 kg hinh anh 2
Thí sinh đến từ Hà Nội chọn vào đội Mỹ Tâm, sau đó dừng chân ở Liveshow 7. Trong khi những thí sinh cùng mùa như quán quân Đức Phúc, Hoàng Dũng, Tố Ny… vẫn hoạt động chăm chỉ thì Vân Anh im ắng suốt thời gian dài.
Thi sinh Giong hat Viet chup anh ban nude sau khi giam 34 kg hinh anh 3
Đầu năm 2018, Vân Anh trông vẫn khá mũm mĩm. Sau đó, đặc biệt là khoảng thời gian cuối năm, học trò Mỹ Tâm thon gọn hơn hẳn. Vân Anh cho biết trong 2 năm qua, cô chăm chỉ luyện tập và ăn uống khoa học. Theo cô, vóc dáng cân đối giúp cô tự tin hơn, đặc biệt trong việc theo đuổi âm nhạc.
Thi sinh Giong hat Viet chup anh ban nude sau khi giam 34 kg hinh anh 4
Mới đây, giọng ca 25 tuổi gây chú ý trở lại khi bất ngờ xuất hiện cùng diện mạo xinh đẹp, thon gọn. Vân Anh giảm 34 kg, tự tin chụp hình bán nude gợi cảm. Nhiều khán giả thậm chí không nhận ra cô gái 80 kg, mũm mĩm trên sân khấu ngày nào. Trên trang cá nhân, Vân Anh chia sẻ: “Lúc chụp bộ hình này tôi rất đắn đo. Dù mọi người có nhìn nó thế nào, thì đây cũng chỉ là cách tôi lưu giữ kỷ niệm, khi tôi đủ tự tin về bản thân hơn và cảm thấy hãnh diện khi đứng trước tất cả mọi người”.
Thi sinh Giong hat Viet chup anh ban nude sau khi giam 34 kg hinh anh 5
“Cố gắng thay đổi bản thân để có niềm tin hơn vào chính mình, để tự tin bước tiếp trên chặng đường ước mơ theo đuổi bấy lâu. Khi sự cố gắng được chứng minh bằng hành động chứ không phải lời nói, tôi mong muốn bản thân và mọi người có thể công nhận nỗ lực đó”, cô viết.
Thi sinh Giong hat Viet chup anh ban nude sau khi giam 34 kg hinh anh 6
“Đường dài không thể chỉ đi vài ngày. Tôi của ngày hôm nay phải quyết tâm suốt 2 năm và vẫn còn phải tiếp tục quyết tâm hơn nữa. Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội – là ngày mai”, học trò Mỹ Tâm nhấn mạnh.
Thi sinh Giong hat Viet chup anh ban nude sau khi giam 34 kg hinh anh 7
Trong thời gian tích cực giảm cân, Vân Anh từng tâm sự một bữa ăn bình thường cũng là mơ ước với cô. “Đến giờ, ăn một bữa cơm bình thường mà không phải nghĩ vẫn là một điều mộng mơ. Suốt hơn 1 năm, tôi tự nhủ mình cần cố gắng. Mỗi ngày mỗi giờ đều cần cố gắng không ngừng nghỉ để có thể đi tiếp con đường tôi đã chọn. Có thể nó không phải là điều quá đặc biệt với bạn, nhưng đối với riêng tôi nó có ý nghĩa vô cùng”.
Thi sinh Giong hat Viet chup anh ban nude sau khi giam 34 kg hinh anh 8
Từ sự thay đổi ngoại hình, Vân Anh bắt đầu theo đuổi phong cách gợi cảm hơn. Cô tự tin trong những trang phục quyến rũ cùng bộ ảnh táo bạo.

Theo Zing.Vn