Thời trang dự Cannes của sao Việt qua các năm

Trong gần 10 năm qua, sao Việt đều đặn tham dự LHP Cannes với trang phục ngày càng táo bạo.

2010

Đây là mùa giải lần đầu tiên sao Việt được mời tới tham dự tại Cannes. Mặc dù theo lời mời của một thương hiệu chứ không từ BTC. Nhưng những tên tuổi quen thuộc như Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn, Ngân Khánh, Mai Thu Huyền, Lã Thanh Huyền... và các đạo diễn gạ cội như Nguyễn Vinh Sơn, Phạm Việt Thanh, Hồ Quang Minh cũng gây chú ý cho truyền thông trong nước.

Đây là năm đầu tiên sao Việt tới LHP Cannes, theo lời mời từ một thương hiệu. Những tên tuổi quen thuộc như Lã Thanh Huyền, Mai Thu Huyền, Trương Ngọc Ánh, Ngân Khánh, Minh Hương (từ trái qua)…gây chú ý cho truyền thông trong nước. Thời kỳ này, các mỹ nhân Việt vẫn đang yêu thích những bộ đầm khá lòe loẹt.

2011

Tại sự kiện tại LHP Cannes lần thứ 64, 3 vị đạo diễn cùng 6 nữ diễn viên Việt: Hồng Ánh, Mỹ Duyên, Thanh Hằng, Minh Thư, Minh Hằng, Lan Ngọc

Tại LHP Cannes lần thứ 64, 3 đạo diễn cùng 6 nữ diễn viên: Hồng Ánh, Mỹ Duyên, Thanh Hằng, Minh Hằng, Anh Thư… góp mặt trên thảm đỏ.

Áo dài là kiểu đồ được các người đẹp ưu ái hơn cả. Anh Thư, Mỹ Duyên diện áo dài đỏ - đen đơn giản còn Thanh Hằng nổi bật hơn với áo dài ren khoét lưng sâu gợi cảm.

Áo dài là kiểu đồ được các người đẹp ưu ái hơn cả. Trong ảnh là Anh Thư, Mỹ Duyên, Thanh Hằng (trái qua).

Những bộ đầm có kiểu dáng cầu kỳ hơn như Minh Hằng đang diện bắt đầu xuất hiện cùng sao Việt trên thảm đỏ Cannes.

Những bộ đầm có kiểu dáng cầu kỳ hơn như Minh Hằng mặc trong hình bắt đầu xuất hiện cùng sao Việt trên thảm đỏ Cannes.

2012

Tina Tình, Kathy Uyên, Trang Nhung, Ngọc Diệp và Lê Khánh được chọn đi tham dự LHP Cannes 2012.

Trang Nhung, Ngọc Diệp và Lê Khánh… là những diễn viên tham dự LHP Cannes 2012. Phong cách thời trang của đoàn Việt Nam dần gợi cảm hơn trước.

Trang Nhung nổi bật nhất đoàn với bộ váy đắp xuyên thấu, giúp cô khoe vòng một cùng chân dài.

Trang Nhung nổi bật nhất đoàn với bộ váy đắp xuyên thấu, giúp cô khoe vòng một cùng chân dài.

Tina Tình cũng diện thiết kế đầm mỏng manh khoe thân khá táo bạo.

Tinna Tình cũng diện thiết kế đầm mỏng manh.

2013

Các mỹ nhân Việt: Trúc Diễm, Lý Nhã Kỳ, Maya, Vân Trang góp mặt trên thảm đỏ Cannes 2013 với phong cách lộng lẫy.

Các mỹ nhân Việt: Trúc Diễm, Lý Nhã Kỳ, Maya, Vân Trang góp mặt trên thảm đỏ Cannes 2013.

Trúc Diễm đầu tư lớn cho lần đầu đến dự Cannes với bộ đầm kiểu công chúa của NTK Chung Thanh Phong.

Trúc Diễm đầu tư lớn cho lần đầu đến dự Cannes với bộ đầm kiểu công chúa của NTK Chung Thanh Phong.

Ngay từ lần đầu tiên tham dự LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ đã gây chú ý với trang phục đắt đỏ. Bộ váy Haute Couture của Chanel giá hơn 2 tỷ đồng cô chọn lúc đó đến nay vẫn được nhắc đến như một trang phục ấn tượng của sao Việt tại Cannes.

Bộ váy Haute Couture của Chanel giá hơn 2 tỷ đồng Lý Nhã Kỳ chọn lúc đó đến nay vẫn được nhắc đến như một trong những trang phục ấn tượng nhất của sao Việt tại Cannes.

2014

Kim Tuyến, Kim Hiền cùng đạo diễn Đào Bá Sơn, nam diễn viên kiêm người mẫu Nhan Phúc Vinh được mời tới Cannes.

Tại LHP Cannes 2014, Kim Tuyến, Kim Hiền cùng đạo diễn Đào Bá Sơn, nam diễn viên kiêm người mẫu Nhan Phúc Vinh (phải) được mời tới dự. Trên thảm đỏ, Kim Tuyến chọn trang phục đen lấp lánh, kiểu dáng bồng xòe khoe vòng một gợi cảm.

Váy khoét vòng một được Kim Hiền lựa chọn, tuy nhiên dáng đuôi cá khá sến chưa phù hợp với vóc dáng nhỏ bé của người đẹp.

Váy khoét vòng một được Kim Hiền lựa chọn, tuy nhiên dáng đuôi cá khá sến chưa phù hợp với vóc dáng nhỏ bé của người đẹp.

2015

Từ năm 2015, Lý Nhã Kỳ trở thành gương mặt quen thuộc thường niên của Cannes. Cô được mời tới dự với tư cách là doanh nhân, nhà tài trợ cho chương trình. Khẳng định vị thế, người đẹp diện toàn những thiết kế cao cấp, xây dựng hình ảnh một minh tinh cổ điển và sang trọng.

Từ năm 2015, Lý Nhã Kỳ trở thành gương mặt quen thuộc thường niên của Cannes. Cô được mời tới dự với tư cách là doanh nhân, nhà tài trợ cho chương trình. Khẳng định vị thế, người đẹp diện những thiết kế cao cấp, xây dựng hình ảnh một minh tinh cổ điển và sang trọng.

 

Theo Shaelyn