Thúy Diễm khoe nhan sắc mặn mà sau sinh, tiết lộ bí quyết lấy lại vóc dáng ‘nhanh như chớp’

Hãy cùng xem cô nàng Thúy Diễm có bí quyết gì để các chị em cùng học hỏi nào.

Đúng bốn tháng kể từ ngày hạ sinh con trai đầu lòng Lương Thế Bảo, nữ diễn viên Thúy Diễm trở lại với làng giải trí cũng như thực hiện một bộ ảnh mới dành tặng cho người hâm mộ. Đương nhiên, giờ đã là “mẹ một con”, nữ diễn viên cho hay vẫn cố gắng dành thời gian để chăm sóc, nâng niu gia đình nhỏ và chàng “quý tử” của mình dù có đam mê công việc đến mức nào đi chăng nữa.

Nữ nghệ sĩ cho biết, điều quan trọng nhất là phải biết cân bằng giữa cuộc sống và đam mê, làm sao để có thể vừa thỏa mãn được cả hai vừa cho bản thân mình có được niềm vui và sức khỏe tràn trề nhất.

Thúy Diễm chia sẻ cô rất biết ơn ông xã Lương Thế Thành đã luôn ở bên cạnh mình từ những ngày đầu tiên cho đến tận bây giờ. Thúy Diễm chia sẻ cô rất biết ơn ông xã Lương Thế Thành đã luôn ở bên cạnh mình từ những ngày đầu tiên cho đến tận bây giờ.
Anh chăm con rất giỏi nên đã đỡ đần được cho Thúy Diễm nhiều, và đó cũng chính là lý do mà cô có được thời gian để chăm chút cho bản thân và lấy lại vóc dáng một cách nhanh chóng. Anh chăm con rất giỏi nên đã đỡ đần được cho Thúy Diễm nhiều, và đó cũng chính là lý do mà cô có được thời gian để chăm chút cho bản thân và lấy lại vóc dáng một cách nhanh chóng.
Có thể nói, chính nhờ Lương Thế Thành đã nâng hai mẹ con như “trứng” mà cả Thúy Diễm lẫn chàng trai bé nhỏ Bảo Bảo lúc nào cũng “tươi như hoa” mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Có thể nói, chính nhờ Lương Thế Thành đã nâng hai mẹ con như “trứng” mà cả Thúy Diễm lẫn chàng trai bé nhỏ Bảo Bảo lúc nào cũng “tươi như hoa” mỗi khi xuất hiện trước công chúng.
Bà mẹ một con khoe nhan sắc mặn mà. Bà mẹ một con khoe nhan sắc mặn mà.

Thúy Diễm chia sẻ, thời gian qua vì tập trung sinh con và chăm lo cho gia đình nên cô đã bỏ lỡ nhiều dự án nghệ thuật, cả Lương Thế Thành cũng vậy. Giờ là dịp cuối năm, mọi thứ đang dần ổn định hơn nên cả hai quyết định sẽ hoạt động trở lại.

Trong bộ ảnh mới đánh dấu sự “tái xuất” lần này, chính ông xã Lương Thế Thành là người ủng hộ Thúy Diễm trong việc lấy lại vóc dáng, xây dựng hình tượng quyến rũ, gợi cảm. Từ thần thái, gương mặt, nụ cười rạng rỡ của Thúy Diễm đều cho thấy rằng cô là một người phụ nữ đang ở trong giai đoạn ngọt ngào nhất của cuộc đời.

Cũng nhân dịp trở lại với bộ ảnh đặc biệt, Thúy Diễm muốn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, công chúng đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. Cũng nhân dịp trở lại với bộ ảnh đặc biệt, Thúy Diễm muốn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, công chúng đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.
Nữ diễn viên hy vọng rằng trong những dự án sắp tới vẫn có được sự khích lệ và động viên đầy tích cực của tất cả mọi người. Nữ diễn viên hy vọng rằng trong những dự án sắp tới vẫn có được sự khích lệ và động viên đầy tích cực của tất cả mọi người.
Giờ gia đình nhỏ đã có thêm một thành viên, hơn bao giờ hết, cô hiểu rằng chỉ có quyết tâm theo đuổi đam mê và duy trì lao động nghệ thuật mới giúp mình có được sự cân bằng và tâm lý vững vàng, ổn định để hạnh phúc bên chồng con. Giờ gia đình nhỏ đã có thêm một thành viên, hơn bao giờ hết, cô hiểu rằng chỉ có quyết tâm theo đuổi đam mê và duy trì lao động nghệ thuật mới giúp mình có được sự cân bằng và tâm lý vững vàng, ổn định để hạnh phúc bên chồng con.
Theo saostar.vn