Tuyệt sắc giai nhân khiến triệu người nhìn là mê

 

Tuyệt sắc giai nhân khiến triệu người nhìn là mê

Hiếm có cô gái nào khiến đàn ông toàn cầu bấn loạn bởi vẻ đẹp của mình như Riya Sanyal.

Ấn Độ thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới nhờ nền văn hóa bí ẩn, độc đáo, các bộ phim Bollywood với những phụ nữ đẹp.

Tháng 4/2019 vừa qua, Biswarup Shaw – nhiếp ảnh gia người Ấn Độ đến Lễ hội Sắc màu (Holi) để chụp ảnh những người tham gia ném bột màu vào nhau. Anh cũng không ngờ tên tuổi mình vang danh toàn cầu khi thực hiện bộ ảnh về cô gái xinh như mộng khiến hàng triệu người “nhìn là mê”.

Biswarup Shaw thấy cô gái trẻ đẹp mặc trang phục truyền thống Ấn Độ trong đám đông của Lễ hội Sắc màu. Khuôn mặt được bôi màu sáng và cơ thể phủ đầy màu sắc tương tự những phụ nữ khác song cô tỏa sáng giữa đám đông vì quá xinh.

Khi nhìn thấy tuyệt sắc giai nhân trước mắt, Biswarup Shaw liền chủ động xin được chụp ảnh cô. Anh zoom ống kính và cố chụp những đường nét thanh tú trên khuôn mặt mỹ nữ Ấn Độ. Đôi lần Biswarup Shaw đề nghị cô tạo dáng để làm nổi bật đôi mắt tuyệt đẹp, bao gồm việc lấy tay che mũi và trán.

Riya Sanyal khiến cánh mày râu toàn thế giới điên đảo.

Sau khi được Biswarup Shaw chia sẻ lên Facebook, những bức ảnh về cô gái Ấn Độ có khuôn mặt thanh tú, đôi mắt đẹp và nụ cười ngọt ngào nhanh chóng lan tỏa khắp thế giới.

Nhiều dân mạng truyền tay nhau những bức ảnh này và dành lời khen cho nhan sắc mỹ nữ Ấn Độ, thậm chí có người ví cô với thiên thần đến từ hành tinh khác.

Rất nhiều đấng mày râu muốn biết danh tính và thông tin về cô gái. Dân mạng Ấn Độ sớm tìm ra tên thật của tuyệt sắc giai nhân là Riya Sanyal.

Trước việc bất ngờ nổi tiếng toàn cầu và khiến hàng triệu đấng màu râu điên đảo, Riya Sanyal tỏ ra hoang mang nên quyết định giấu tất cả thông tin riêng tư trên Facebook cá nhân và không có ý định mở fanpage. Có lẽ Riya Sanyal không muốn cuộc sống bị xáo trộn trước sự soi mói của nhiều người.

Thế là nhiều người đấng mày râu định “trồng cây si” phải từ bỏ việc tìm hiểu sâu hơn về đời tư của Riya Sanyal dù không quên được hình bóng cô. Được biết, Riya Sanyal hiện làm người mẫu ảnh.

Nhiều tài khoản Facebook mạo danh Riya Sanyal.

Điểm đáng chú ý là hiện trên Facebook xuất hiện nhiều tài khoản mạo danh Riya Sanyal.

Theo motthegioi.vn