Vì sao Lâm Tâm Như thường lộ ảnh nhan sắc tàn tạ và già nua?

Những hình ảnh đời thường do phóng viên ghi lại của Lâm Tâm Như khác biệt rất lớn so với ảnh cô chia sẻ.

QQ cho biết nhan sắc của Lâm Tâm Như vừa trở thành chủ đề tranh cãi trên mạng xã hội. Cô bị cho là có vẻ ngoài thay đổi thất thường.

Gần đây, nữ diễn viên cùng vợ chồng Giả Tịnh Văn tham dự đêm nhạc của ca sĩ Đào Tinh Oánh. Những hình ảnh ở khán đài cho thấy Lâm Tâm Như sở hữu làn da sậm, nhiều tàn nhang và nhăn nheo. “Nhìn loạt ảnh này mới thấy Lâm Tâm Như vừa già vừa xấu”, QQ bình luận.

Vi sao Lam Tam Nhu thuong lo anh nhan sac tan ta va gia nua? hinh anh 1
Nhan sắc bị chê của Lâm Tâm Như.

Một số trang truyền thông chế nhạo vẻ ngoài của cô với nhận định “có thể đóng phim ma không cần hóa trang”.

Tuy nhiên, ở một sự kiện quảng cáo hôm 8/11, Lâm Tâm Như lại thu hút ống kính nhờ vẻ ngoài trẻ trung. Trên Weibo cá nhân, những ảnh đời thường không trang điểm do Lâm Tâm Như chia sẻ cũng không xấu như một số ảnh gây tranh cãi do báo chí đăng tải.

QQ cho rằng sự khác biệt quá lớn giữa ảnh do phóng viên chụp và ảnh được đăng tải là kết quả của việc lạm dụng công nghệ chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra, trang này không bỏ ngỏ khả năng phóng viên cố tình “dìm hàng” nhan sắc Lâm Tâm Như bằng những góc ảnh chết hoặc thiếu sáng.

Vi sao Lam Tam Nhu thuong lo anh nhan sac tan ta va gia nua? hinh anh 2
Lâm Tâm Như bên Giả Tịnh Văn.

“Cô ấy đã bị truyền thông chơi xấu, một số phóng viên nào đó không thích cô ấy ra mặt. Vô số hình ảnh Lâm Tâm Như bị chụp trộm đều gây sốc vì quá xấu”, QQ nhận định.

Tâm sự trên Weibo, Lâm Tâm Như cũng không giấu sự ngạc nhiên với hình ảnh nhan sắc tàn tạ của chính mình lan tràn trên mạng. Cô đăng ảnh chế của nhân vật Hạ Tử Vy trong phim Hoàn Châu cách cách với lời thoại: “Tấm ảnh này chụp tôi sao?”, “Tôi nhìn thế nào cũng không nhận ra”.

Vi sao Lam Tam Nhu thuong lo anh nhan sac tan ta va gia nua? hinh anh 3
Ảnh trẻ trung ở sự kiện do nữ diễn viên chia sẻ.

Nữ diễn viên bày tỏ cảm xúc sau khi xem ảnh: “Lý trí nhắc tôi phải lạnh lùng bỏ qua, nhưng trong lòng vẫn cảm thấy đau đớn như dao cắt. Còn có thể nói gì được sao? Chỉ có thể mỉm cười cho qua”.

Lâm Tâm Như cho rằng: “Trong lòng chúng ta có ánh sáng, chúng ta nhìn cái gì cũng thấy sự tốt đẹp. Nhưng những người trong tâm đen tối, họ nhìn đâu cũng ra màu tối tăm. Chúng ta hãy là người vui vẻ, đừng so đo với những kẻ tâm địa như vậy”.

 

Theo Zing.vn