Việt Anh chở Quế Vân bằng xe Rolls Royce 20 tỷ đồng

Hai nghệ sĩ bay vào TP HCM tham dự buổi họp báo ra mắt MV ‘Em đâu biết’ của ca sĩ SunD vào chiều 25/10.

Chiều 25/10, Việt Anh và Quế Vân đến tham dự buổi họp báo ra mắt MV Em đâu biết của SunD.

Chiều 25/10, Việt Anh và Quế Vân đến tham dự buổi họp báo ra mắt MV ‘Em đâu biết’ của SunD.

Cả hai thu hút sự chú ý khi xuất hiện với chiếc xe Rolls Royce hai cửa sang trọng có giá khoảng 20 tỷ đồng. Tại Việt Nam, mẫu xe này khá hiếm, chỉ có khoảng 3 chiếc.

Cả hai thu hút sự chú ý khi xuất hiện với chiếc xe Rolls Royce hai cửa sang trọng có giá khoảng 20 tỷ đồng. Tại Việt Nam, mẫu xe này khá hiếm, chỉ có 3 chiếc.

Quế Vân lộng lẫy trong chiếc váy của nhà thiết kế Hà Duy, thoải mái khoác tay Việt Anh tại sự kiện. Hiện họ là những người bạn thân thiết và cùng hợp tác trong kinh doanh.

Quế Vân lộng lẫy trong chiếc váy của nhà thiết kế Hà Duy, thoải mái khoác tay Việt Anh tại sự kiện. Hiện họ là những người bạn thân thiết và cùng hợp tác trong kinh doanh.

Quế Vân, Việt Anh vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm bên chủ nhân sự kiện - ca sĩ trẻ SunD.

Quế Vân, Việt Anh vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm bên chủ nhân sự kiện – ca sĩ trẻ SunD.

SunD được biết đến là con trai nuôi của ca sĩ Ngọc Sơn và quyết định Nam tiến phát triển sự nghiệp. Em đâu biết là sản phẩm âm nhạc đầu tiêncủa chàng trai trẻ gốc Hà thành nên anh gặp khá nhiều thử thách.

SunD được biết đến là con trai nuôi của ca sĩ Ngọc Sơn và quyết định Nam tiến phát triển sự nghiệp. ‘Em đâu biết’ là sản phẩm âm nhạc đầu tiêncủa chàng trai trẻ gốc Hà thành nên anh gặp khá nhiều áp lực..

Ca khúc Em đâu biết do nhạc sĩ Vũ Đức Thiện (Rhymastic) - tác giả của hàng loạt ca khúc đình đám như Yêu 1, Yêu 5, Treasure& Với phong cách EDM và cách hòa âm phối khí mới mẻ, Em đâu biếtdễ dàng bắt tai ngay từ những giai điệu đầu tiên

Ca khúc ‘Em đâu biết’ do nhạc sĩ Vũ Đức Thiện (Rhymastic – phải) sáng tác theo phong cách EDM và có cách hòa âm phối khí mới mẻ, bắt tai ngay từ những giai điệu đầu tiên.SunD cũng xem Rhymastic như là người thầy đầu tiên trong sự nghiệp. Trong một dịp cà phê giữa hai anh em, Rhymastic cho SunD nghe thử giai điệu của ‘Em đâu biết’ khiến nam ca sĩ trẻ bị ấn tượng ngay lập tức. ‘Tôi liền gợi ý anh Rhymastic đặtbài hát này làm sản phẩm chào sân cùa mình.Chính anh ấysau đógiúp hòa âm, phối khí nên tôi vô cùng yên tâm’.

SunD thể hiện ca khúc ngay tại buổi họp báo. Nội dung MV Em đâu biết là câu chuyện một chàng trai nhà giàu, ăn chơi và bất ngờ rơi vào lưới tình của một cô gái bí ẩn.Khi mối quan hệ dần thân thiết, cô gái phản bội chàng trai khiến anh vỡ mộng, mất hết khối tài sản. Tuy nhiên, chàng traivẫn muốntình cảm ấy trọn vẹn, thay vì tìm cách trả thù.MV muốn gửi gắm thông điệp tới hãy nuôi dưỡng và thể hiện tình yêu chân thành,sẵn sàng vượt qua khó khăn cùng nhau sẽ có được hạnh phúc.

SunD thể hiện ca khúc ngay tại buổi họp báo. Nội dung MV ‘Em đâu biết’ kể về một chàng trai nhà giàu, ăn chơi,bất ngờ rơi vào lưới tình của một cô gái bí ẩn do Châu Bùi thể hiện.Khi mối quan hệ dần thân thiết, cô gái phản bội chàng trai khiến anh vỡ mộng, mất hết tài sản. Tuy nhiên, chàng traivẫn muốn tình cảm ấy trọn vẹn, thay vì tìm cách trả thù.MVgửi gắm thông điệp tới mỗi người hãy nuôi dưỡng tình yêu chân thành, sẵn sàng vượt qua khó khăn để cùng nhau đi đến hạnh phúc.

Danh ca Ngọc Sơn chúc mừng con trai nuôi có những bước tiến đầu tiên trong sự nghiệp nghệ thuật.

Danh ca Ngọc Sơn chúc mừng con trai nuôi có những bước tiến đầu tiên trong sự nghiệp nghệ thuật.

Én vàngTuấn Anh và vợ.

Én vàngTuấn Anh và vợ.

MC Thảo Vân bay từ Hà Nội vào Sài Gòn dẫn dắt họp báo.

MC Thảo Vân bay từ Hà Nội vào Sài Gòn dẫn dắt họp báo.

Theo ngoisao.net