Vợ Justin Bieber cảm thấy lo lắng khi sử dụng mạng xã hội

Theo Fox News, mạng xã hội Instagram ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống và hôn nhân của Hailey Bieber, khiến cô không khỏi lo lắng.

Gần đây, Hailey Baldwin đã có những chia sẻ về mạng xã hội, cụ thể là Instagram, đã ảnh hưởng xấu thế nào đến cuộc sống của cô cũng như quan hệ vợ chồng với nam ca sĩ Justin Bieber.

Người mẫu 22 tuổi viết: “Tắt Instagram là điều tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Bất cứ khi nào tôi không truy cập vào nó, tôi cảm thấy tốt hơn nhiều. Nhưng khi tôi trở lại, tôi lo lắng và buồn ngay lập tức”.

Vo Justin Bieber cam thay lo lang khi su dung mang xa hoi hinh anh 1
Hailey Bieber cho biết mạng xã hội ảnh hưởng tiêu cực đến hôn nhân của cô.

Hôn thê Bieber còn tiết lộ cô thường xuyên mất tập trung vì dán mắt vào ứng dụng Instagram, và cảm giác rằng có ai đó đang cố gắng phá hoại công việc, các mối quan hệ xung quanh cô.

“Tôi thích sử dụng mạng xã hội để liên lạc với mọi người. Tuy nhiên, những lời nói chẳng hay ho từ một số người dùng làm tôi cảm thấy quá tải. Cách tốt nhất để không bị ảnh hưởng tiêu cực là các bạn nên tắt chúng đi”, cô chia sẻ.

Và mặc dù hạn chế sử dụng Instagram nhưng chân dài 22 tuổi vẫn khuyên các fan hãy ”bày tỏ tình yêu và sự khích lệ nhiều hơn với người khác thay vì liên tục chửi rủa và phán xét họ”.

Vo Justin Bieber cam thay lo lang khi su dung mang xa hoi hinh anh 2
Tài khoản Instagram của Hailey Baldwin sắp chạm ngưỡng 16,5 triệu người theo dõi.

Trước đây, Bieber không có sức ảnh hưởng lớn trên Instagram. Kể từ khi yêu giọng ca Baby, lượng người theo dõi của chân dài 22 tuổi tăng khá nhiều, hiện ở mốc 16,4 triệu người.

Số lượt tương tác các bài đăng của cô cũng gia tăng rõ rệt, với những bức ảnh gần nhất đều đạt hàng trăm nghìn đến 1 triệu lượt thích.

Hồi tháng 11, cô đã đổi tên tài khoản Instagram thành Hailey Bieber, ngầm xác nhận cô và ca sĩ người Canada đã kết hôn. Tuy nhiên, bên cạnh sự chú ý, chân dài người Mỹ còn có thêm một lượng lớn antifan.

 

 

THeo Zing.vn