Biệt thự ở ẩn của mỹ nhân từng có cát-xê 30 cây vàng, tuyên bố ở giá suốt đời

Việt Trinh đang có cuộc sống an yên bên con trai và tuyên bố không bao giờ kết hôn.
Mới đây, nữ diễn viên, đạo diễn Việt Trinh đã chia sẻ chùm ảnh ấn tượng về không gian sống của cô tại Bình Dương.

Mới đây, nữ diễn viên, đạo diễn Việt Trinh đã chia sẻ chùm ảnh ấn tượng về không gian sống của cô tại Bình Dương.

biet thu o an cua my nhan tung co cat-xe 30 cay vang, tuyen bo o gia suot doi hinh anh 1

Vốn yêu thích thiên nhiên, theo đạo Phật vàmuốn sống cùng vườn tược thanh bình, nên Việt Trinh đã thiết kế riêng một không gian xanh mát để tận hưởng sự an yên, tĩnh tại.

biet thu o an cua my nhan tung co cat-xe 30 cay vang, tuyen bo o gia suot doi hinh anh 2

Trong đó, riêng khu vườn đã có diện tích 2.500m2, được “người đẹp Tây Đô” trồng nhiều loại cây trái, rau quả. Khu vườn được Việt Trinh yêu thích nhất là lúc thu hoạch thành quả.

>> Xem thêm: Trấn Thành nhiều lần “cứu nguy” cho Hari Won khiến fan vừa bất ngờ, vừa thán phục

Cô tự hào khoe những nông sản do chính mình trồng, từ khâu cải tạo đất, gieo hạt cho tới việc chăm sóc tưới tắm mỗi ngày.

>> Xem thêm: Vượng Râu hát hội chợ bị fan nữ sàm sỡ: “Muốn làm gì tôi thì làm nhưng…”

biet thu o an cua my nhan tung co cat-xe 30 cay vang, tuyen bo o gia suot doi hinh anh 3

Việt Trinh là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất của làng phim Việt những năm 90 của thế kỉ trước. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng những vai diễn hào nhoáng, Việt Trinh cùng Lý Hùng, Y Phụng, Lê Tuấn Anh.. được coi là những ngôi sao hạng A của dòng phim “mì ăn liền” những năm 93, 94 (khi đó cô chỉ mới hơn 20 tuổi).

Trong chương trình Lần đầu tôi kể, Việt Trinh từng tiết lộ cát-xê mà cô từng nhận được ở thời hoàng kim là 30 cây vàng/phim. Tuy nhiên, cũng vì được khán giả dành cho tình cảm hâm mộ quá nồng nhiệt nên Việt Trinh đã nảy sinh tính ngạo mạn – tính cách đã “giết chết” cô khi đang trên đỉnh vinh quang.

Trước đó, xuất hiện trong chương trình Gương hai chiều, Việt Trinh nói lý do dẫn tới việc nuôi con một mình là không hòa hợp lý tưởng sống giữa mình và cha của con trai.

biet thu o an cua my nhan tung co cat-xe 30 cay vang, tuyen bo o gia suot doi hinh anh 4

Nữ diễn viên tự nhận mình quá yêu nghề nhưng lại hời hợt trong việc chăm sóc gia đình nhỏ. Việt Trinh quyết định ly hôn chỉ sau một câu nói của chồng, khi anh vô tình thốt lên một câu nói động chạm đến con đường nghệ thuật.

Chị cảm thấy bị xúc phạm nên quyết định dừng lại để cả hai giải thoát cho nhau. Từng là bạn thân trước khi đi đến hôn nhân, và hiện tại khi chia tay, cả hai quay về làm bạn, dành cho nhau sự tôn trọng.

biet thu o an cua my nhan tung co cat-xe 30 cay vang, tuyen bo o gia suot doi hinh anh 5

Gần 10 năm qua Việt Trinh nuôi con trai một mình và luôn giữ kín hình ảnh để bé được sống và học tập như bao đứa trẻ bình thường khác. Nữ diễn viên cho biết từ khi có con chị thay đổi nhiều, như suy nghĩ đơn giản và không sân si, bon chen như trước.

biet thu o an cua my nhan tung co cat-xe 30 cay vang, tuyen bo o gia suot doi hinh anh 6

Hồi tháng 5 vừa qua,Việt Trinh đã chia sẻ trên trang cá nhân về quyết định sẽ không lấy chồng mà sống một mình suốt đời, rong ruổi khắp nơi để làm việc thiện.

“Tôi từng nói sau 45 tuổi không đủ duyên lập gia đình thì sẽ ở giá, và hôm nay tôi chính thức tuyên bố sẽ ở một mình đến suốt đời”, nữ diễn viên viết.

Theo Danviet