Hoa hậu Phương Khánh khoe nhan sắc, không phủ nhận tin đồn dao kéo

Trả lời khá sơ lược các câu hỏi của báo chí trong cuộc gặp chiều 12/11, Hoa hậu Trái đất 2018 vẫn gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ.

Hoa hau Phuong Khanh khoe nhan sac, khong phu nhan tin don dao keo hinh anh 1
Sau khi về đến Việt Nam vào chiều 11/11, Phương Khánh tham gia buổi gặp gỡ báo chí tại TP.HCM vào chiều 12/11. Đây là lần đầu tiên cô tiếp xúc giới báo chí Việt Nam trên cương vị Hoa hậu Trái đất 2018.
Hoa hau Phuong Khanh khoe nhan sac, khong phu nhan tin don dao keo hinh anh 2
Phương Khánh nổi bật với bộ đầm ánh kim bó sát gợi cảm. Cô tự tin catwalk trên sân khấu khi bước ra chào báo giới.
Hoa hau Phuong Khanh khoe nhan sac, khong phu nhan tin don dao keo hinh anh 3
Phương Khánh catwalk duyên dáng nhưng nhiều khán giả cũng cho rằng cô có dấu hiệu tăng cân so với khi đăng quang hoa hậu hoặc qua các hình ảnh trong cuộc thi.
Hoa hau Phuong Khanh khoe nhan sac, khong phu nhan tin don dao keo hinh anh 4
Phương Khánh hiện là thí sinh thành công nhất bước ra từ dự án giải trí Ngôi sao danh vọng. Cô cũng dành lời cảm ơn cho ban tổ chức dự án trong cuộc họp báo.
Hoa hau Phuong Khanh khoe nhan sac, khong phu nhan tin don dao keo hinh anh 5
Hoa hậu mỉm cười trước những câu hỏi từ báo chí, trong đó có các câu hỏi khó về việc cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 dính bê bối tố cáo quấy rối tình dục, tin đồn cô phẫu thuật thẩm mỹ hay kế hoạch hoạt động của cô với cương vị mới. Đặc biệt, với câu hỏi về tin đồn “dao kéo”, hoa hậu không phủ nhận mà chỉ nói: “Việc sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ bây giờ cũng không bị bàn cãi nhiều”.
Hoa hau Phuong Khanh khoe nhan sac, khong phu nhan tin don dao keo hinh anh 6
Ông bầu Phúc Nguyễn của dự án Ngôi sao danh vọng mấy lần đỡ lời cho hoa hậu trước các câu hỏi khó. Phúc Nguyễn cũng khẳng định vai trò của dự án đối với Phương Khánh là đồng hành và hỗ trợ.
Hoa hau Phuong Khanh khoe nhan sac, khong phu nhan tin don dao keo hinh anh 7
Phương Khánh khoe nhan sắc trong hậu trường sự kiện khi chưa thay trang phục. Là lần đầu gặp gỡ báo giới ở Việt Nam nhưng phải sau 45 phút được chờ đợi, cô mới xuất hiện trên sân khấu sự kiện.
Hoa hau Phuong Khanh khoe nhan sac, khong phu nhan tin don dao keo hinh anh 8
Trước các câu hỏi khó về lùm xùm cuộc thi Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh hầu như không phủ nhận hay khẳng định điều gì mà chỉ nói từ trải nghiệm của cá nhân cô, cho rằng thời gian tới sẽ có thông tin rõ hơn.
Hoa hau Phuong Khanh khoe nhan sac, khong phu nhan tin don dao keo hinh anh 9
Hoa hậu tự tin nói tiếng Anh khi được một phóng viên hỏi bằng tiếng Anh. Cô phát biểu cảm tưởng khi là cô gái Việt Nam đầu tiên đăng quang một cuộc thi danh tiếng.
Hoa hau Phuong Khanh khoe nhan sac, khong phu nhan tin don dao keo hinh anh 10
Cận cảnh nhan sắc của người đẹp Việt có danh hiệu quốc tế lớn nhất hiện nay. Việc Phương Khánh đăng quang được coi là kỳ tích của Việt Nam, nhưng đi kèm là không ít ồn ào.
Hoa hau Phuong Khanh khoe nhan sac, khong phu nhan tin don dao keo hinh anh 11
Mẹ Phương Khánh cùng ông bầu Phúc Nguyễn và nam vương Ngọc Tình sát cánh bên cô trong các hoạt động từ khi về nước.

 

 

Theo Zing.vn