Kiều Minh Tuấn từ chối Bảo Anh để yêu búp bê

Nam diễn viên bỏ qua nhan sắc của nàng ca sĩ mà chỉ chú ý đến búp bê trong MV ‘Như lời đồn’ ra mắt tối 10/10.
Bảo Anh để kiểu tóc xoăn mỳ tôm đặc trưng của thập niên 80 diễn xuất trong MV Như lời đồn vừa phát hành tối 10/10. Nữ ca sĩ mời Kiều Minh Tuấn đóng vai người yêu của mình. MV kể về một anh chàng có đam mê đặc biệt với búp bê. Anh làm ra 4 nàng búp bê xinh đẹp và xem như báu vật.

Bảo Anh để kiểu tóc xoăn ‘mỳ tôm’ đặc trưng của thập niên 80 diễn xuất trong MV mới. Nữ ca sĩ mời Kiều Minh Tuấn đóng vai người yêu của mình. MV kể về một anh chàng có đam mê đặc biệt với búp bê. Anh làm ra 4 nàng búp bê xinh đẹp và xem như báu vật.

Diễn viên Em chưa 18 trông thư sinh với trang phục xưa còn Bảo Anh khoe hình thể sexy khi diện bộ cánh mát mẻ quay MV mới.

Diễn viên ‘Em chưa 18’ được tạo diện mạo thư sinh, trong khi Bảo Anh diện bộ cánh mát mẻ.

Bảo Anh sắm vai một trong những nàng búp bê được Kiều Minh Tuấn trang điểm, nâng niu mỗi ngày.

Bảo Anh sắm vai một trong những nàng búp bê được Kiều Minh Tuấn trang điểm, nâng niu mỗi ngày. Cô dần nảy sinh tình cảm, yêu anh sâu nặng lúc nào không hay.

Tuy nhiên đến một ngày, khi có sự xuất hiện của nàng búp bê thứ năm thì 4 cô búp bê cũ bị thất sủng. Quá đau đớn, nhân vật búp bê do Bảo Anh thể hiện đã quyết định nổi loạn, giành lại tình yêu của chàng trai.

Tuy nhiên đến một ngày, khi có sự xuất hiện của nàng búp bê thứ năm thì 4 cô búp bê cũ bị ‘thất sủng’. Quá đau đớn, nhân vật búp bê do Bảo Anh thể hiện đã nổi loạn, giành lại tình yêu của chàng trai.

Sau những bản ballad buồn, Bảo Anh đã trở lại với dòng nhạc dance sôi động.

Sau những bản ballad buồn, Bảo Anh đã trở lại với dòng nhạc dance sôi động. Nữ ca sĩ khoe vũ đạo nóng bỏng trong sản phẩm mới.

Cô diễn cùng 3 vũ công sắm vai các cô búp bê tóc xù.

Bảo Anh diễn cùng 3 nữ vũ công trong vai các cô búp bê tóc xù.

Sau khi quay MV, Bảo Anh với gương mặt lem nhem mascara, phụng phịu bên nhạc sĩ Khắc Hưng trong hậu trường.

Sau khi quay MV, Bảo Anh để gương mặt lem nhem mascara, phụng phịu với nhạc sĩ Khắc Hưng trong hậu trường.

Theo ngoisao.net