Trang chủ Showbiz Liveshow duy nhất của Tuấn Vũ ở Hà Nội

Liveshow duy nhất của Tuấn Vũ ở Hà Nội

TPO – Sau gần 10 năm, Tuấn Vũ trở lại Hà Nội với liveshow duy nhất “10 năm tái ngộ” vào tối 9/12 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Liveshow duy nhất của Tuấn Vũ ở Hà Nội  - ảnh 1 Màn song ca được chờ đợi của Tuấn Vũ-Chế Linh
Đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn xác nhận cấp phép cho Tuấn Vũ hát trở lại ở Hà Nội lần này sau 5 năm cấm diễn. Sự cố năm đó xuất phát từ việc Tuấn Vũ và một số ca sĩ tham gia biểu diễn trong chương trình ghi đĩa DVD của Trung tâm Asia với nội dung xấu.
Tuấn Vũ chia sẻ, sống xa quê hương và ít có điều kiện đi lại nên anh luôn đau đáu nỗi nhớ nhà và mong ngóng có dịp trở về để hát cho khán giả nghe. Liveshow Tuấn Vũ gần nhất vào năm 2010 tại Hà Nội.
Liveshow duy nhất của Tuấn Vũ ở Hà Nội  - ảnh 2 Tuấn Vũ được gọi là “phượng hoàng” của dòng nhạc bolero
Trong đêm nhạc sắp tới, ca sĩ dự kiến hát 20 bài liên khúc 1,2,3,4,5 và song ca với nhiều giọng ca vàng khác. Tuấn Vũ cũng là người có duyên song ca, khi đứng chung sân khấu với nhiều tên tuổi nhạc vàng như Giao Linh, Sơn Tuyền, Ngọc Sơn…
Liveshow duy nhất của Tuấn Vũ ở Hà Nội  - ảnh 3 Tuấn Vũ vừa làm 3 liveshow tại Việt Nam vào tháng 10
Tự nhận ít khi rơi nước mắt khi đối diện khó khăn, nhưng Tuấn Vũ dễ xúc động khi đón nhận tình cảm khán giả. Anh kể từng khóc khi thấy một khán giá trung niên ôm theo chục con vịt cổ ngồi chờ cả buổi để tặng lại anh.
Tháng 10 vừa rồi Tuấn Vũ thực hiện ba liveshow tại Đà Nẵng, Vinh và Biên Hòa. Ca sĩ này từng lập kỷ lục thu âm hơn 1 nghìn bài hát nhạc bolero.
Theo tienphong.vn