Sao Việt quyến rũ trên thảm đỏ chung kết The Face 2018

Tối 30/12, đêm chung kết The Face 2018 chính thức diễn ra. Sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao của showbiz Việt trên thảm đỏ.

Sao Viet quyen ru tren tham do chung ket The Face 2018 hinh anh 1
Tối 30/12, chung kết The Face Việt Nam 2018 chính thức diễn ra. Huấn luyện viên Hoàng Yến có mặt từ khá sớm. Sau khi loại Tuấn Kiệt, Quỳnh Anh là thí sinh được Võ Hoàng Yến tin tưởng gửi vào đêm chung kết.
Sao Viet quyen ru tren tham do chung ket The Face 2018 hinh anh 2
Bên cạnh Quỳnh Anh, đội Minh Hằng lựa chọn Trâm Anh và đội Thanh Hằng lựa chọn Mạc Trung Kiên vào đêm chung kết. Có nhiều thông tin bên lề rằng Quỳnh Anh sẽ là quán quân The Face 2018.
Sao Viet quyen ru tren tham do chung ket The Face 2018 hinh anh 3
Nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời cũng đến từ khá sớm. Khả Ngân chọn chiếc đầm đen giản dị, điểm nhấn là chiếc thắt lưng cùng túi xách hàng hiệu.
Sao Viet quyen ru tren tham do chung ket The Face 2018 hinh anh 4
Diễm My 9X quyến rũ trên thảm đỏ The Face với chiếc váy làm từ chất liệu satin. Đặc biệt, phần vai trần khiến nữ diễn viên càng thêm phần quyến rũ.
Sao Viet quyen ru tren tham do chung ket The Face 2018 hinh anh 5
Nổi bật trên thảm đỏ là cặp đôi Trang Trần và nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Vừa qua, Chung Thanh Phong cũng thực hiện thành công show diễn I Am What I Am, mang đến bộ sưu tập mới với hơn 100 mẫu thiết kế dành cho nam và nữ, đa dạng từ phom dáng, màu sắc đến chất liệu.
Sao Viet quyen ru tren tham do chung ket The Face 2018 hinh anh 6
Mid Nguyễn là thành viên trong đội Thanh Hằng mùa năm nay. Dù không đi được đến cuối cùng, anh để lại dấu ấn về sự nhiệt huyết và trách nhiệm trong lòng khán giả. Mid Nguyễn có mặt trong đêm chung kết để sóng bước cùng các thành viên trong màn catwalk mở màn.
Sao Viet quyen ru tren tham do chung ket The Face 2018 hinh anh 7
Sau khi kết thúc cuộc hành trình với The Face 2018, Xuân Phúc đã lên xe hoa với người bạn gái lâu năm. Hôm nay, anh cũng đến đêm chung kết để hỗ trợ người em Trâm Anh, thí sinh cuối cùng team Minh Hằng.
Sao Viet quyen ru tren tham do chung ket The Face 2018 hinh anh 8
Sở hữu sắc đẹp của một hoa hậu, Tường Linh từng gây ấn tượng khi là thí sinh cuối cùng của team Hoàng Thuỳ trong mùa The Face 2017. Người đẹp Phú Yên cũng từng tỏa sáng trong cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017. Trên thảm đỏ The Face 2018, Tường Linh lựa chọn chiếc đầm hoa xoè, vừa nổi bật vừa điệu đà.
Sao Viet quyen ru tren tham do chung ket The Face 2018 hinh anh 9
Jolie Nguyễn thường xuất hiện tại các sự kiện với phong cách thời trang ấn tượng, cùng phong thái sang trọng. Trên thảm đỏ The Face 2013, hoa hậu người Việt tại Úc chọn váy trắng xẻ cao và cut out phần ngực quyến rũ.