Tăng Thanh Hà chào sân thiết kế với bộ sưu tập ‘Dưới ánh trăng’

Gần tám năm ấp ủ, Tăng Thanh Hà đã tự tin đảm nhận vai trò nhà thiết kế thời trang, lần đầu ra mắt bộ sưu tập chính thức tại ELLE Fashion Journey 2018 vào tối 11-12 tại TP.HCM.

Tăng Thanh Hà chào sân thiết kế với bộ sưu tập Dưới ánh trăng - Ảnh 1.

Tăng Thanh Hà (trái) giới thiệu bộ sưu tập Duới ánh trăng vào tối 11-12 – Ảnh: Mr.AT

Là một trong sáu nhà thiết kế giới thiệu bộ sưu tập mới nhất xoay quanh chủ đề Thời trang cho tương lai, Tăng Thanh Hà được chờ đợi khi lần đầu đưa thương hiệu HATANG lên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tăng Thanh Hà đã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh thời trang, thiết kế và sản xuất được gần tám năm.

Thử nghiệm thành công với thương hiệu SHE by Hatang, mất thêm ba năm tự học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, năm 2014 cô ra mắt thương hiệu HATANG và đẩy mạnh hoạt động thiết kế, kinh doanh trong suốt bốn năm qua.

Tăng Thanh Hà chào sân thiết kế với bộ sưu tập Dưới ánh trăng - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà (giữa) cùng các nguời mẫu trong bộ sưu tập Duới ánh trăng

Trong lần xuất hiện chính thức này, Tăng Thanh Hà khẳng định cô là người trực tiếp hướng dẫn, lên ý tưởng và thiết kế các sản phẩm gắn với thương hiệu riêng của mình. Cô tự tin giới thiệu bộ sưu tập Under The Moonlight – Dưới ánh trăng.

“Dưới ánh mặt trời, vẻ đẹp của người phụ nữ thật rực rỡ và tỏa sáng. Nhưng Hà muốn khắc họa hình ảnh người phụ nữ dịu dàng và đằm thắm nhưng ẩn bên trong là sự mạnh mẽ, quyền lực và tự tin. Dù không nổi bật nhưng “dưới ánh trăng”, họ vẫn toát lên sức hút và vẻ đẹp rất riêng” – Tăng Thanh Hà chia sẻ.

Under The Moonlight – Dưới ánh trăng có 34 thiết kế mang tính ứng dụng cao với nhiều kiểu dáng khác nhau như: đầm suông, đầm hai dây, áo măng tô, chân váy bút chì, quần âu… với những màu sắc trang nhã như: trắng, đen, nâu đen, be…

Một vài thiết kế nổi bật của Tăng Thanh Hà trong bộ sưu tập Duới ánh trăng:

Tăng Thanh Hà chào sân thiết kế với bộ sưu tập Dưới ánh trăng - Ảnh 3.
Tăng Thanh Hà chào sân thiết kế với bộ sưu tập Dưới ánh trăng - Ảnh 4.
Tăng Thanh Hà chào sân thiết kế với bộ sưu tập Dưới ánh trăng - Ảnh 5.
Tăng Thanh Hà chào sân thiết kế với bộ sưu tập Dưới ánh trăng - Ảnh 6.
Tăng Thanh Hà chào sân thiết kế với bộ sưu tập Dưới ánh trăng - Ảnh 7.
Tăng Thanh Hà chào sân thiết kế với bộ sưu tập Dưới ánh trăng - Ảnh 8.
Tăng Thanh Hà chào sân thiết kế với bộ sưu tập Dưới ánh trăng - Ảnh 9.
THeo tuoitre.vn