Tuấn Hưng được bà xã xinh đẹp “tặng quà” đặc biệt sau sự cố hủy show và tai nạn xe hơi

(DNVN) – Có lẽ khi đọc được những lời chia sẻ này của bà xã Thu Hương, ca sĩ Tuấn Hưng chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc và vui vẻ.
Thời gian gần đây, Tuấn Hưng liên tục bị “vận đen” bủa vây. Cụ thể, nam ca sĩ phải hủy liveshow Ngựa hoang kỷ niệm 20 năm đi hát dự kiến diễn ra vào ngày 5/10 (đúng dịp sinh nhật lần thứ 40 của anh). Giọng ca Nắm lấy tay anh bị thiệt hại từ 4-5 tỷ sau sự cố này. Ngoài ra, anh còn chịu cú sốc lớn về mặt tinh thần khi phải nhập viện và phải thở oxy, truyền nước.
Tối 15/10 vừa qua, siêu xe Ferrari 488 GTB 16 tỷ của Tuấn Hưng bị tai nạn do mất lái khi chạy trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai, thuộc địa bàn TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Sau vụ tai nạn, phần đầu xe bị biến dạng.
Gia đình hạnh phúc của Tuấn Hưng.

Gia đình hạnh phúc của Tuấn Hưng.

Ngay sau đó, nam ca sĩ đã gửi lời cám ơn tới người thân, bạn bè, fan hâm mộ đã quan tâm hỏi thăm anh. Tuy không nhắc đích danh, nhưng ắt hẳn bà xã Thu Hương là người mà Tuấn Hưng muốn cám ơn nhất.
Người đẹp sinh năm 1991 này luôn bên chồng, chăm sóc và động viên anh vượt qua thời kỳ khó khăn. Mới đây, Thu Hương lại chia sẻ dòng trạng thái khiến Tuấn Hưng ấm lòng.
Dòng trạng thái đầy xúc động của bà xã Tuấn Hưng.

Dòng trạng thái đầy xúc động của bà xã Tuấn Hưng.

“Thiết nghĩ, cuộc sống này trong cái rủi lại có cái may, trong cái hoạ lại có cái phúc. Khi mọi thứ qua đi, cái tình cái nghĩa mới là đáng trân trọng nhất. Còn người là còn cả, tiền bạc tất cả chỉ là phù du. Càng khó khăn và sóng gió chúng ta sẽ càng bên nhau và nắm chặt tay nhau nhé! Em sẽ luôn đi bên anh trong những ngày giông tố và sẵn sàng chịu ướt cùng anh bất kể lúc nào”.
Sau hơn 4 năm về chung một nhà, cặp đôi đã có với nhau 2 nhóc tỳ kháu khỉnh. Cặp đôi luôn dành cho nhau những chia sẻ ngọt ngào trên trang cá nhân.
Theo DNVN