Thông tin chính thức từ Huawei Việt Nam gửi đến khách hàng đang sử dụng sản phẩm của hãng

Liên quan đến sự việc Google ngừng một số hoạt động kinh doanh với Huawei, hãng đã có những phản hồi chính thức gửi đến tất cả khách hàng.

Huawei

“Huawei cam kết sẽ tiếp tục cung cấp các bản cập nhật bảo mật và dịch vụ hậu mãi cho tất cả sản phẩm điện thoại thông minh, máy tính bảng của Huawei và Honor hiện có, bao gồm các sản phẩm được bán ra và các sản phẩm đang tồn kho trên toàn cầu.”

Theo đó, Huawei Việt Nam đã có phát ngôn chính thức về sự việc ‘Google chấm dứt các mối quan hệ, hợp tác về phần mềm với Huawei’ gửi đến tất cả khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của hãng.

“Huawei cam kết sẽ tiếp tục cung cấp các bản cập nhật bảo mật và dịch vụ hậu mãi cho tất cả sản phẩm điện thoại thông minh, máy tính bảng của Huawei và Honor hiện có, bao gồm các sản phẩm được bán ra và các sản phẩm đang tồn kho trên toàn cầu.

Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng một hệ sinh thái phần mềm an toàn và bền vững, nhằm cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho tất cả người dùng hiện nay”.

Như vậy, với thông tin chính thức từ hãng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm tiếp tục sử dụng hoặc mua bất kỳ sản phẩm nào của Huawei tại thị trường Việt Nam.

Trên phương diện là một nhà bán lẻ, FPT Shop sẽ làm việc chặt chẽ với hãng Huawei để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng. Mục tiêu của FPT Shop là mang đến chất lượng dịch vụ và trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho tất cả các bạn.

Theo FPT shop