Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần 3 tại TP.HCM thu hút 1500 gian hàng

Ngày 25/10/2018, Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ 3 năm 2018 với chủ đề Nhà ở – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất chính thức khai mạc tại Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ TP.HCM.

  Ban tổ chức cắt băng khai mạc Triển lãm Vietbuild 2018 lần 3

Lễ khai mạc diễn ra với chương trình sân khấu hóa quy mô và ấn tượng cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đặc biệt, sự kiện có sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo xây dựng và các Bộ ngành Trung ương, Ủy ban Nhân dân TP.HCM và các tỉnh, thành phố, Tổng lãnh sự các nước và đông đảo các Doanh nghiệp, khách tham quan.

 Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam – Ông Nguyễn Trần Nam phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam – Ông Nguyễn Trần Nam cho rằng: “Triển lãm Quốc tế VietBuild 2018 lần 3 là sân chơi bổ ích và thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thưng mại, hợp tác đầu tư, chuyển giao công nghệ, đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng cao của ngành Xây dựng.”

 Các Nhà tài trợ chính cho Triển lãm

Triễn lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ 3 tại TP.HCM năm 2018 với chủ đề Nhà ở – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng cùng Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild phối hợp tổ chức thực hiện. Đây là sự kiện Chào mừng Kỷ niệm 60 năm truyền thống của ngành Xây dựng Việt Nam (1958 – 2018) và Chào mừng Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild 20 năm trưởng thành và phát triển.

Điểm nổi bật của Vietbuild 2018 lần này là đã thu hút sự tham gia của 1500 gian hàng với sản phẩm mới, cộng nghệ tiên tiến của hơn 300 đơn vị. Trong đó, có 216 doanh nghiệp trong nước, 79 doanh nghiệp liên doanh, 20 doanh nghiệp và các tập đoàn đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Triển lãm tập trung giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng gồm nhiều lĩnh vực như: Xây dựng, vật liệu xây dựng; Trang trí nội thất, thiết bị vệ sinh; Bất động sản, thiết bị điện, cửa và phụ kiện cửa; Các sản phẩm khác như cổng rào, chất chống thấm, hệ thống máy năng lượng mặt trời, thang máy, thiết bị máy móc và phụ kiện xây dựng…

Cũng trong dịp này, Ban tổ chức đã thực hiện các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các Sở Ban ngành, các tổ chức Hiệp hội Doanh nghiệp cùng với các tập đoàn, doanh nghiệp tại Triển lãm. Chương trình giao lưu nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nắm được nhu cầu hội nhập và phát triển toàn cầu của Việt Nam về quản lý và sản xuất sản phẩm bất động sản, vật liệu xây dựng, góp phần cho sự phát triển nhà ở cảnh quan đô thị và môi trường sống tốt nhất cho con người.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần 3 diễn ra từ ngày 25/10/2018 đến ngày 29/10/2018. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tham gia giao thương, đồng thời là dịp người tiêu dùng được vào cửa tự do tham quan, lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng.

Thư Thư