VISSAN chuẩn bị 6.000 tấn thực phẩm để phục vụ Tết Kỷ Hợi

Thứ tư, 31/10/2018, 09:14 (GMT+7)

(DNVN) – Trong đó thực phẩm tươi sống đạt mức 3.200 tấn, thực phẩm công nghệ đạt 2.800 tấn. Tổng giá trị hàng hóa VISSAN chuẩn bị phục vụ mùa tết này là 800 tỷ đồng.

Chiều ngày 30/10, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) đã giới thiệu 13 sản phẩm thực phẩm mới.

Trong năm 2018 này, VISSAN đã cho ra mắt 13 sản phẩm mới, thuộc bốn nhóm thực phẩm, phù hợp với từng phân khúc khách hàng khác nhau. Đó là những sản phẩm: Thịt heo sấy rong biển, da heo giòn với ba hương vị (nhóm thực phẩm ăn vặt); Happy Meal (đồ hộp kết hợp bánh cracker), xúc xích Lucky và cá viên phô mai (nhóm tiện lợi); pa-tê gan hảo vị, cá sốt cà Mai vàng, chả giò hải sản đặc biệt, ba loại há cảo (nhóm bữa cơm gia đình). Đặc biệt là sự xuất hiện của ngành hàng mới là Gia vị với sản phẩm Hạt nêm chuẩn vị thịt.

Phó Tổng Giám đốc VISSAN Phan Văn Dũng (áo trắng) giới thiệu một số sản phẩm mới (ảnh HL).

Phó Tổng Giám đốc VISSAN Phan Văn Dũng cho biết: Hạt nêm chuẩn vị thịt và Happy Meal là hai sản phẩm tâm đắc của ban lãnh đạo VISSAN. Trong đó, Happy Meal là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam đưa công thức đồ hộp ăn kèm bánh cracker để mang

Qua đó giúp thực khách thưởng thức món ăn một cách tiện lợi mà vẫn giữ nguyên hương vị thơm ngon, đem đến nguồn dưỡng chất đa dạng và phong phú, bổ sung năng lượng, thích hợp cho bữa ăn sáng lẫn bữa trưa tiện lợi cho sinh viên, học sinh và giới văn phòng.

Bên cạnh đó, VISSAN cũng đã triển khai chương trình chuẩn hóa, đồng bộ, nâng cấp thiết kế bao bì các sản phẩm chế biến đối với bảy ngành hàng (đồ hộp, xúc xích tiệt trùng, lạp xưởng, giò các loại, thịt nguội, sản phẩm đông lạnh và chế biến khô). Cùng với đó, để phục vụ mùa Tết Kỷ Hợi 2019 này, VISSAN sẽ tăng sản lượng thực phẩm từ 15-20% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo DNVN