Diễn viên Phi Ngọc Ánh mặc váy cao biểu diễn võ thuật

[Doanhnhansaoviet] – Nữ diễn viên hành động xuất sắc nhất Chấu Á khiến khách mời choáng váng khi diện những kiểu váy xẻ xẻ hông cao đánh võ.

Phi Ngọc Ánh mở màn sự kiện bằng màn đấu võ sôi động tái hiện một phần của bộ phim Mission Impossible. Một mình nữ diễn đối đầu với 4 thanh niên. Nữ diễn viên hành động đã có những đánh đấm võ thuật thật đẹp mắt. Thậm chí có những đòn bay kẹp cổ đồng nghiệp nhận được nhiều lời khen ngợi của khách mời lẫn giới truyền thông.

Phi Ngọc Ánh mặc váy xẻ cao đánh võ trên sân khấu

Phi Ngọc Ánh chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi mặc váy để thực hiện những màn võ thuật nên cũng gặp không ít khó khăn như đòn bay kẹp cổ đồng nghiệp do giầy cao gót nên bị vướng vào váy khiến tôi sắp bị ngã nhưng may nhờ đồng nghiệp tinh ý đã hỗ trợ cho tôi để màn biểu diễn được thành công”.

Cô suýt gặp sự cố khi biểu diễn võ thuật

Chia sẻ về nghề diễn viên hành động phi ngọc ánh cho biết: “Khó khăn thì muôn vàn. Về phía gia đình họ ít nhận được sự ủng hộ. Vì thường những người thân không ai đồng tình cho chúng ta làm những công việc mà họ cảm giác rằng nó không bảo đảm an toàn tính mạng. Về lĩnh vực phim ảnh, diễn viên hành động sẽ bị đóng khung với các vai… hành động, ít có cơ hội tham gia những thể loại nhân vật khác. Về lợi thế thì cũng nhiều. Thứ nhất, nhờ biết võ nên Ánh có thể tự vệ, bảo vệ người yếu thế trước kẻ xấu hoặc bắt cướp. Về phim, diễn viên hành động sẽ có lợi thế khi nhà sản xuất tìm kiếm một diễn viên đóng các vai hành động. Thay vì phải mời một diễn viên và kèm thêm cascadeur, nhà sản xuất sẽ tiết kiệm được chi phí và rút ngắn thời gian quay nếu mời một diễn viên hành động có thể tự mình đảm nhận các pha nguy hiểm”.

Phi Ngọc Ánh là một trong các khách mời dự sự kiện ra mắt một kênh truyền hình mới tại TP.HCM. 

Hiện tại, Phi Ngọc Ánh đang tham gia một vai diễn nặng ký trong phim điện ảnh “Luật Rừng” và một vai diễn trong bộ phim truyền hình “Kẻ giấu mặt”. Sắp tới nữ diễn viên sẽ mở câu lạc bộ tự vệ dành cho các bạn nữ nhằm giúp các bạn có thêm một số kỹ năng để tự vệ bản thân.

Tham dự sự kiện Phi Ngọc Ánh khoe vẻ gợi cảm với váy xẻ đùi. Nữ diễn viên rất tự tin, thường xuyên xuất hiện với hình ảnh sexy tại các sự kiện.

Cùng với Phi Ngọc Ánh, sự kiện còn có sự tham dự của các nghệ sĩ: NSUT Ngọc Hiệp, cựu người mẫu Đức Hải, Đinh Y Nhung, Mai Thu Huyền, Phi Ngọc Ánh; Biên kịch Châu Thổ, Đạo diễn Đào Bá Sơn, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, Việt My, Mỹ An, Dương Quốc Hưng, biên đạo múa John Huy Trần, nhóm S Girl…

Phi Thanh Vân

Ca sĩ Mỹ An

Ca sĩ, diễn viên Anh Tài

Diễn viên Quang Sự

Diễn viên Mai Thu Huyền

Tiêu Châu Như Quỳnh

Lăng Đức Lợi

Theo nguoidothi.vn