Á hậu Kim Nguyên: “Ba mẹ chỉ có một trên đời”

[Doanhnhansaoviet] – Chiều qua 14/1, Á hậu Biển xanh Toàn cầu Kim Nguyên đã có buổi gặp gỡ thân mật cùng báo chí. Cô hạnh phúc đến nghẹn ngào khi được ba mẹ vượt đường xá xa xôi đến chung vui cùng con gái.

Trong chiếc váy dạ hội sắc đỏ rực rỡ của NTK Vincent Đoàn, Á hậu Kim Nguyên rạng ngời bên các nghệ sĩ và khách mời trong buổi gặp mặt cuối năm. Chương trình được sự dẫn dắt của nhà báo Huỳnh Vũ Thạch, người kết nối những dòng cảm xúc của Á hậu Kim Nguyên cùng hai đấng sinh thành cũng như các nghệ sĩ và khách mời.

Á hậu Kim Nguyên diện bộ đầm đỏ đầy quyến rũ tại sư kiện

Á hậu Kim Nguyên nghẹn ngào tâm sự: ”Nguyên phải thuyết phục nhiều lắm ba mẹ mới đồng ý bỏ hết ruộng vườn để lên thành phố chung vui cùng con gái. Ba mẹ của Nguyên cứ từ chối vì ngại là không biết nói chuyện thế nào khi gặp gỡ các anh chị nhà báo cùng quý đối tác tài trợ vì ba mẹ không quen xuất hiện trước chốn đông người…”

Sau khi đăng quang Á hậu, Kim Nguyên ngày càng hoàn thiện ngoại hình và thành công hơn trong sự nghiệp người mẫu

Cũng tại sự kiện này, Kim Nguyên còn cho biết thêm những nguyện vọng của mình: “Bấy lâu nay, Kim Nguyên được các anh chị nghệ sĩ cũng như các đơn vị từ thiện thương mến, cho nên Nguyên đã có dịp tham gia khá nhiều các chương trình từ thiện ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Mỗi chuyến đi để lại trong Kim Nguyên bộn bề cảm xúc khi tận mắt chứng kiến những gia đình hết sức khó khăn, những hoàn cảnh vô cùng thương tâm. Nguyên được sinh ra và lớn lên ở miền quê vùng sâu ở Long An, nơi rất nhiều người “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” để kiếm sống qua ngày. Chính vì thế Kim Nguyên ước mong có một nhóm từ thiện “Nguyên và bạn” với sự đồng hành của các anh chị nghệ sĩ, các nhà tài trợ, đối tác thân thiết đã dành cho Kim Nguyên sự ưu ái suốt thời gian qua. Mong rằng các anh chị nhà báo đến từ các cơ quan báo đài sẽ luôn ủng hộ Kim Nguyên trong những công tác thiện nguyện này…”

Á hậu Kim Nguyên hạnh phúc đến ngấn lệ khi khoe ba mẹ

Trò chuyện với Á hậu Kim Nguyên, ca sĩ Thái Trân – nghĩa nữ của nghệ sĩ Hoài Linh dù sức khỏe không tốt vì từng ngày vẫn phải vật lộn với căn bệnh trầm kha, thế nhưng cô rất hào hứng trước mong ước của Kim Nguyên được giúp ích cho người, làm đẹp cho đời. Ca sĩ Thái Trân cho biết miễn là cô còn có sức lên xe đi từ thiện thì cô sẽ đồng hành cùng Á hậu Kim Nguyên cũng như chung sức kêu gọi các nhà hảo tâm cùng mọi người chung tay vì những hành động thiết thực và ý nghĩa này. Các nghệ sĩ có mặt tại sự kiện cũng hào hứng không kém, và tất cả đều mong chờ những chuyến xe từ thiện đầu tiên mang tên “Nguyên và bạn” được lăn bánh.

Ca sĩ Thái Trân

 Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của đông đảo nhà báo đến từ các cơ quan báo đài và các nghệ sĩ như: Á hậu biển 2016 – Khánh Phương, Top 5 Hoa hậu Việt Nam – Đào Thị Hà, Nữ hoàng trang sức – Đặng Phương Chi, ca sĩ Thái Trân, đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, diễn viên siêu mẫu Hùng Trần, Nam vương Duy Linh, Á vương Châu Minh Chí, người mẫu Nam Phong, NTK Vincent Đoàn, NTK Oanh Phan, NTK áo dài Minh Châu, cùng đại diện các đơn vị tài trợ như công ty NewStar, Protocol, The Red, BV Hiệp Lợi, Công ty ASUS Việt Nam…

Người mẫu Hùng Trần

Nữ hoàng trang sức 2015 Đặng Phương Chi

Top 5 Hoa hậu Việt Nam Đào Thị Hà, Á hậu biển 2016 Khánh Phương, Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, Nam vương Duy Linh

 

Doanh nhân Duy Quách, Sương Trần

Á quân Nam Phong

Á vương Châu Minh Chí

 

Người mẫu Kim Huệ, Á quân Người mẫu thể hình Việt Nam 2016 Lê Long

NTK Minh Châu

NTK Vincent Đoàn

NTK Oanh Phạm

Lăng Đức Lợi

Makeup & Hair: Tuấn Bitas, Kent Trần

Photo: Phú Nguyễn, Chapi

Theo nguoidothi.vn