Bất ngờ vụ án mạng trong thùng nhựa đổ bê tông: có tới 2 thi thể

Vụ án mạng trong thùng nhựa đổ bêtông vừa có những diễn biến bất ngờ khi công an tìm thấy thêm 1 khối bêtông khác, khi đập ra thì phát hiện có 1 thi thể giấu bên trong. Đây là thi thể thứ 2 được phát hiện trong vụ án mạng này.

Bất ngờ vụ án mạng trong thùng nhựa đổ bê tông: có tới 2 thi thể - Ảnh 1.

Khối bêtông chứa thi thể sau khi bị đập bể. Ảnh: CTV

Sáng 16-5, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương xác nhận: công an đã tìm thấy tổng cộng hai thi thể bên trong hai khối bêtông tại ngôi nhà thuộc ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.

Công an tỉnh Bình Dương cho biết trong quá trình khám nghiệm hiện trường, cảnh sát tìm thấy thêm một khối bêtông ở bãi cỏ bên hông căn nhà nơi xảy ra vụ việc tại ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.

Sau khi phát hiện, cảnh sát đập bể khối bêtông vừa tìm thấy ra thì bất ngờ bên trong là 1 thi thể người. Như vậy đây là khối bêtông có thi thể thứ hai được cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Dương tìm thấy tại ngôi nhà này.

Được biết, một trong 2 thi thể được phát hiện là nữ.

Theo đại tá Trần Văn Chính – phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh, trong sáng 16-5, lực lượng chức năng đã khám nghiệm tử thi thứ nhất, đồng thời tiếp tục đập bể bêtông để lấy tử thi thứ hai ra ngoài. Hiện công an đang khẩn trương xác định danh tính nạn nhân.

Trước đó, vào tối 15-5, người đàn ông mới tới thuê nhà thấy trong nhà có thùng nhựa đựng nước nhưng lại bị đổ bêtông kín mít.

Thấy vậy, người thuê trọ đã dùng búa đập bỏ thì thấy mùi hôi thối bốc ra. Nhìn kỹ, người này tá hỏa khi thấy các bộ phận là cơ thể người nên đã trình báo tới công an.

Bất ngờ vụ án mạng trong thùng nhựa đổ bê tông: có tới 2 thi thể - Ảnh 2.

Căn nhà nơi phát hiện vụ việc – Ảnh: CTV

Được biết, trước đây có một nhóm người thuê ngôi nhà này.

Hiện công an đang khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai những người có liên quan để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Theo Bá Sơn – Tuổi trẻ