Buổi ra mắt sách “Mình sinh ra đâu phải để buồn” thu hút hàng trăm bạn đọc

[Doanhnhansaoviet] – Hàng trăm bạn đọc đã đến dự buổi ra mắt tác phẩm văn học “Mình sinh ra đâu phải để buồn” của “cặp đôi vàng văn học” Hamlet Trương và Iris Cao.

Chiều 4/3/2017, bộ đôi tác giả Hamlet Trương và Iris Cao đã phối hợp cùng Minh Châu Books tổ chức buổi ra mắt, ký tặng và giao lưu trò chuyện thân mật cùng các bạn độc giả tại Food Central – 66 Ngô Đức Kế, Q.1, Tp.HCM. Buổi giao lưu thân mật có sự tham gia của các khách mời là tác giả Best Seller Anh Khang và bạn bè nghệ sỹ thân thiết: Khổng Tú Quỳnh, Quốc Thiên, Duy Khánh Zhou Zhou, Aaron Hoàn, Tăng Phúc…

Nhà văn trẻ Anh Khang đến chúc mừng Hamlet Trương và Iris Cao

Nhà văn Gia Đoàn

Ca sĩ Quốc Thiên

Ca sĩ Khổng Tử Quỳnh

Duy Khánh Zhou Zhou

Các độc giả yêu sách đã có mặt tại buổi ra mắt sách trước hai tiếng, không những vậy, do quá tải về chỗ ngồi, nhiều bạn vẫn chấp nhận leo lên cầu thang ngồi để tận mắt chứng kiến “cặp đôi vàng văn học”.  Khi đến với buổi giao lưu, độc giả còn được tặng những món quà từ các thương hiệu: Balo Arte, Chảo Cafe, DHC Việt Nam và thưởng thức không gian ấm cúng do Wow Party thiết kế.

Các khách mời hào hứng tham dự buổi ra mắt sách

“Mình sinh ra đâu phải để buồn” – cuốn sách đánh dấu sự hợp tác ăn ý giữa Hamlet Trương và Iris Cao, “cặp đôi vàng văn học” được độc giả trẻ yêu mến sau nhiều tác phẩm trở thành hiện tượng như Thương nhau để đó, Ai rồi cũng khác, Mỉm cười cho qua… Quyển sách là một món quà động viên chính bạn và cũng là món quà ý nghĩa dành tặng bạn nè, người thân, nó nhắc nhở chúng ta phải yêu thương chính mình, yêu thương cuộc sống mỗi ngày. Quyển sách gồm hơn 30 tản văn về cuộc sống, hành trình trải nghiệm của một người trẻ trước những vấp ngã đầu tiên. Ở lứa tuổi chưa phải là người lớn, lại không còn nhỏ bé để được bao bọc, người trẻ dễ rơi vào cảm giác chơi vơi, lạc lõng và không biết mình muốn gì.

Không gian buổi ra mắt sách “Mình sinh ra đâu phải để buồn” chật kín bạn đọc

Tại buổi ra mắt sách, lần đầu tiên, Hamlet Trương đã trình bày ca khúc chủ đề “Mình sinh ra đâu phải để buồn” do chính anh sáng tác. Khác với tác phẩm văn học “Mình sinh ra đâu phải để buồn” mang ý nghĩa tích cực, còn ca khúc thì mang hơi hướng đậm buồn. Trả lời về việc này, Hamlet Trương muốn nhắn gửi độc giả hãy “đi xuyên qua nỗi buồn”. “ Mình sinh ra đâu phải để buồn thế đâu, để yêu và đau thế đâu. Mà cớ sao người cứ gieo cho mình những u sầu…”. Giọng hát ngọt ngào sâu lắng của Hamlet Trương đã khiến bạn đọc yêu sách chìm đắm trong không gian ấm cúng. Cũng tại buổi giao lưu, Iris Cao đã chia sẻ với các bạn đọc về hình bìa sách do đích thân cô vẽ tay. Bìa sách cũng đang được nhận nhiều lời khen tặng từ các độc giả trên mạng xã hội.

Hai tác giả giao lưu cùng bạn đọc

Sau khi chia sẻ, trò chuyện thân mật cùng các khách mời và độc giả, Hamlet Trương – Iris Cao đã ký tặng cho hơn 400 bạn đọc đến tận tám giờ tối. Sau buổi ra mắt sách tại Tp.HCM, “cặp đôi vàng văn học” sẽ tiếp tục ký tặng sách liên tiếp tại Cần Thơ, Bạc Liêu, Phan Thiết, Đà Nẵng, Hà Nội…

Các bạn trẻ hào hứng khi được gặp gỡ và ký tặng sách từ hai tác giả

Hàng trăm bạn đọc đứng xếp hàng để chờ đợi Hamlet Trương và Iris Cao ký tặng sách

Sách Mình sinh ra đâu phải để buồn hiện đã có mặt trên toàn quốc, do Minh Châu Books phát hành trên toàn quốc, sau hàng loạt những đầu sách Best Seller trong suốt nhiều năm qua như: Người yêu cũ có người yêu mới (Iris Cao), Ai rồi cũng khác, Mỉm cười cho qua (Iris Cao- Hamlet Trương), Sẽ có cách đừng lo (Tuệ Nghi), Con nghĩ đi mẹ không biết (Thu Hà, Mẹ Xu-Sim), và gần đây nhất là Bơ đi mà sống (Mèo Xù)…

Bìa tác phẩm

Tuy mới ra đời chưa đầy 3 năm nhưng Minh Châu Books là đơn vị có 100% sách phát hành nằm trong Top sách bán chạy nhất (Best seller) hằng năm, liên tiếp vào Top 10 sách bán chạy nhất Hội sách lớn nhất toàn quốc.

Lăng Đức Lợi