Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam cùng Quán quân Nguyễn Hoàng Hiếu chạy bộ từ thiện

Chiều 19/11, nam ca sĩ – diễn viên Hoàng Kỳ Nam và hơn 100 nghệ sĩ nổi tiếng đã cùng nhau “đội mưa” chạy bộ gây quỹ từ thiện nằm trong chuỗi chương trình Turkey Dash 5 – Nụ cười Việt 2017. Đồng hành với Hoàng Kỳ Nam trong buổi chạy bộ vì cộng đồng này là Quán quân Fitness Model 2017 Nguyễn Hoàng Hiếu, là người em thân thiết của anh.

Được biết, đây là chương trình gây quỹ phẫu thuật nụ cười dành cho trẻ em bị hở môi, hàm ếch và dị tật hàm mặt với sự tham gia của khoảng 5.000 người. Với tinh thần tương thân tương ái, Hoàng Kỳ Nam và các nghệ sĩ cùng nhau tham gia hoạt động ý nghĩa này dù trời mưa lớn.

Vừa giới thiệu đến khán giả với phim ngắn Xin Lỗi Em Thanh Xuân và MV Hãy Tin Vào Anh, Hoàng Kỳ Nam tất bật với lịch chạy show. Tuy nhiên, anh cũng dành thời gian để tham gia các hoạt động xã hội, nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Cũng trong dịp này, Hoàng Kỳ Nam đã gởi tặng cho chương trình một ca khúc sôi động, góp phần làm tăng sức “nóng” của sự kiện.

Sắp tới, nam ca sĩ diễn viên điển trai cùng công ty Golux – đơn vị chủ quản của mình sẽ tiếp tục cho ra những sản phẩm chất lượng để gởi đến khán giả trong dịp lễ Tết 2018 như: MV và single với ca khúc mang tên 6 Năm cùng album gồm những ca khúc nổi tiếng đầu những năm 2000 được hòa âm, phối khí hoàn toàn mới.

Lăng Đức Lợi

Ảnh: Nguyễn Thanh Tú