Ca sĩ Nam Cường ngày càng bảnh bao khi lên chức bố

[Doanhnhansaoviet] – Với những hình ảnh ngày càng bảnh bao phong độ, nhiều người khó lòng tin nam ca sĩ “Bay giữa ngân hà” đã là ông bố ngoài 30 tuổi.

Mới đây, trong một chuyến đi biểu diễn tại Đà Lạt, nam ca sĩ Nam Cường có những phút ngẫu hứng ghi lại nhiều hình ảnh trẻ trung và phong độ. Anh cho biết, bộ hình được chụp một cách ngẫu nhiên khi nhìn thấy khung cảnh Đà Lạt quá đẹp và muốn lưu lại những khoảnh khắc này.

Được biết, Nam Cường cũng là một người “cuồng đi” nên lúc nào mình cũng thích được chụp hình và lưu lại những kỷ niệm những nơi mình đã đi qua. Nam Cường mang đến nét phong trần của một người đàn ông trưởng thành với chất thời trang sành điệu giữa khung cảnh mộng mơ của thành phố ngàn hoa.

Khi hỏi về định hướng hình ảnh của mình khi đã lên chức bố thì Nam Cường chia sẻ là anh để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên nhất, tuy nhiên anh cũng chia sẻ thêm rằng: “Cường cũng cảm nhận được mình đang thay đổi rất nhiều. Dạo gần đây đi gặp bạn bè ai cũng bảo tuy nhìn Cường không thay đổi gì nhiều nhưng lại cảm nhận được sự trưởng thành và chín chắn toát ra từ chính con người của mình, khiến mình thấy vui lắm.”

Với những hình ảnh tươi trẻ, Nam Cường khiến nhiều người ngờ vực về số tuổi ngoài 30 của mình và đã là ông bố trẻ. Nếu như lúc trước thì Nam Cường hướng đến hình ảnh chững chạc trưởng thành thì bây giờ anh lại vui với những lời khen ngợi về sự trẻ trung của mình so với tuổi thật theo nhiều người nhận xét.

Anh cũng chia sẻ thêm về hình ảnh của người đàn ông ngoài 30: “Bây giờ trẻ hay già với mình không còn quan trọng. Điều mình mong muốn là làm được những gì cho gia đình và sự nghiệp ở tuổi 30. Còn ông trời cho mình được trẻ thì mình nên giữ dại gì phải làm cho mình già đi”.

Khi lên chức bố, Nam Cường thật sự có nhiều bỡ ngỡ trong việc chăm con, cả gia đình anh như có những bài học vỡ lòng đầu tiên khi anh bắt đầu có con trai. Khi nói về những khó khăn cùng niềm hạnh phúc chăm con, nam ca sĩ không ngần ngại chia sẻ: “Từ thực tế mà rút ra kinh nghiệm mỗi ngày, rồi học hỏi từ bạn bè hay những người thân xung quanh. Nếu bí quá thì lên mạng tìm. Dần dần cũng thành thạo hơn về việc chăm sóc cho em bé”.

Anh cũng không giấu được niềm hạnh phúc trọn vẹn với gia đình nhỏ của mình: “Nhìn con lớn lên thay đổi mỗi ngày đối với Cường bây giờ đó là hạnh phúc. Thậm chí mình có thể chịu thiệt thòi hay thiếu thốn cũng không là vấn đề mà tất cả tình yêu hai vợ chồng luôn dành hết cho con”.

Dù đang hạnh phúc với cuộc sống riêng nhưng anh vẫn hoạt động tích cực trong sự nghiệp của mình với những sản âm nhạc được cập nhật thường xuyên với những màu sắc biến hóa khác nhau. Năm vừa qua, Nam Cường khẳng định mình với nhiều sản phẩm tạo được sự chú ý như: phim ngắn Cơn mưa đến sau, MV Chưa một lần, Album Bolero Sương Lạnh Chiều Đông, 2 MV cho Tết là Đêm giao thừa nghe một khúc dân ca và Mùa Xuân Đến.

Tiếp nối thành công trong năm qua, thời gian tới Nam Cường cũng đang lên kế hoạch cho album nhac trẻ của mình dự kiến ra mắt vào tháng 4 này trước khi anh lên đường đi lưu diễn nước ngoài. Hiện tại anh cũng đang viết thêm một kịch bản phim ngắn thứ 2 dự kiến sẽ thực hiện khoảng giữa năm nay, đây được xem là một bộ phim ngắn nữa sau Cơn Mưa Đến Sau ra mắt tháng 8 năm ngoái. Dự án này hy vọng mang đến nhiều bất ngờ dành cho công chúng.

Lăng Đức Lợi