Cảnh Sát Tập Sự: Park Seo-Joon và Kang Ha-Neul gửi lời chào đến khán giả Việt

[Doanhnhansaoviet] – Trước thềm công chiếu Cảnh Sát Tập Sự, Park Seo-Joon và Kang Ha-Neul cũng đã gửi những lời chào đến khán giả Việt Nam.

Cảnh Sát Tập Sự là dự án hành động hài tiếp theo trong mùa hè này đến từ nền điện ảnh Hàn Quốc gửi đến fan hâm mộ trên toàn châu Á. Bộ phim là sự pha trộn hài hòa và đầy đủ giữa yếu tố hài tự nhiên và những pha hành động hồi hợp, đẹp mắt. Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của “thanh niên manh động” Park Seo-Joon và “thanh niên mọt sách” Kang Ha-Neul trên màn ảnh rộng để xem liệu họ sẽ hài hước như thế nào và đương đầu với kẻ xấu ra sao nhé.

Park Seo-Joon và Kang Ha-Neul gửi lời chào đến khán giả Việt Nam

Sau thành công của “Đời Tôi Hạng Bét”, với nét diễn duyên dáng, tinh nghịch, Park Seo-Joon tiếp tục được “đo ni đóng khuôn” cho vai diễn “thanh niên manh động” Ki Joong ở Cảnh Sát Tập Sự.

​  

Đây là vai diễn điện ảnh đầu tay của Park Seo-Joon nhưng tạo hình nhân vật và mạch phim với những cảnh tập luyện gian khổ hay những pha hành động mạo hiểm cũng không quá làm khó cho chàng “thanh niên manh động” Park Seo-Joon. Lý do được vỡ lẽ ra khi biết rằng anh đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, điều mà bất kỳ thanh niên nào tại Hàn Quốc đều bắt buộc phải tham gia cho dù người đó có là ai. Và càng ngạc nhiên hơn khi nam thần đã xuất sắc kết thúc kỳ phục vụ quân sự quốc gia vào năm 21 tuổi. Nếu như có theo dõi những diễn biến trong giới Kbiz thì chúng ta sẽ thấy rằng đa phần các sao nam Hàn Quốc sẽ thường nhập ngũ trễ hơn so với những người bình thường, vì nhiều lý do, có thể vì họ muốn giữ được spotlight cho chính bản thân hay đơn giản là muốn được cống hiến nhiều hơn cho đam mê của mình và phục vụ khán giả.

Nhưng với Park Seo-Joon lại ngược lại, anh chọn cách hoàn thành nghĩa vụ quân sự trước để có thể toàn tâm toàn ý cháy hết mình cho sự nghiệp sau đó để không phải lo lắng về khoảng thời gian vắng mặt như những sao nam khác. Seo-Joon hài hước chia sẻ: “Tôi không nghĩ tôi có thể hoàn thành kỳ phục vụ quân sự sớm như vậy”, anh tiếp lời: “Tôi tham gia huấn luyện và phục vụ như những quân nhân bình thường, nhưng nếu so sánh với những đồng nghiệp của tôi thì có vẻ như tôi hoàn thành nghĩa vụ quân sự quá sớm. Điều này cũng là một điểm thuận lợi cho tôi khi thủ vai trong Cảnh Sát Tập Sự vì nó gợi nhớ cho tôi về những ngày tòng quân của mình và giúp tôi nhập vai hơn. Những điểm tương đồng như: những bài huấn luyện hay thần thái của một quân nhân cũng như những cảnh hành động tôi đều diễn được trọn vẹn.”

Dường như hội fan của Park Seo-Joon khá hài lòng khi biết chắc rằng “thanh niên manh động” Park Seo-Joon sẽ không phải mất hút tận vài năm để fan phải ngóng trông và có khi là quên mất luôn nét dí dỏm của Park Seo-Joon. Bên cạnh đó, khi biết được thông tin bạn diễn của anh, Kang Ha-Neul sẽ tham gia nhập ngũ vào thời gian tới, Park Seo-Joon cũng nhận định: “Tôi không lo lắng mấy, tôi nghĩ Kang Ha-Neul sẽ hoàn thành tốt kỳ nhập ngũ của anh ấy”. Và cuối cùng kết lại bằng lời nhắn nhủ bong đùa:“Hình như mọi người ở Bộ Tư Lệnh Quốc Phòng cũng đã sẵn sàng “chào đón” anh rồi đấy, Kang Ha-Neul”, cười lớn.

Liên hệ với đại diện của Kang Ha-Neul, SEM Company cho hay: “Kang Ha-Neul đã nộp đơn cho Bộ Tư Lệnh Quốc Phòng Hàn Quốc và đã được chấp nhận cho kỳ phục vụ như một nhân viên cảnh sát”. Kang Ha-Neul vẫn chưa nhận được bảng yêu cầu chuẩn bị hồ sơ cho việc nhập ngũ nhưng anh ấy hi vọng sẽ lên đường trong khoảng tháng 09 hoặc tháng 10 năm nay. Điều này, chắc hẳn làm cho hội fan nhà Kang Ha-Neul đứng ngồi không yên vì sắp tới “anh trai ấm áp” Kang Ha-Neul sẽ vắng mặt một thời gian cũng khá lâu.

Phim được phát hành bởi Lotte Entertainment Việt Nam. Khởi chiếu chính thức trên toàn quốc từ ngày 18.08.2017.

Lăng Đức Lợi