Chàng trai trẻ Thế Tuấn và hành trình xây dựng thương hiệu mì cay độc đáo

[Doanhnhansaoviet] – Xuất phát từ niềm đam mê ẩm thực và bước đầu khởi nghiệp, chàng trai trẻ Thế Tuấn đã quyết tâm xây dựng thương hiệu Mì cay Hàn Quốc mang tên “Hot 79” đang được giới trẻ yêu thích.

Với mong muốn mang lại một không gian ẩm thực mới lạ cho giới trẻ tại quê nhà, chàng trai trẻ Thế Tuấn đã quyết định mở quán ăn Mì cay Hàn Quốc như một địa chỉ ẩm thực tin cậy. Chính vì vậy, ngay từ khi khai trương cho đến nay, Mì cay Hàn Quốc Hot 79 của anh chàng 8x này luôn được đông đảo thực khách lựa chọn bởi hương vị độc đáo cùng phong cách phục vụ chu đáo.

    Ông chủ trẻ Thế Tuấn và hành trình xây dựng thương hiệu mì cay độc đáo

Doanh nhân trẻ 8x cho biết, để có được những món ăn tươi ngon và độc đáo, anh đã nhập mì của một công ty Hàn Quốc nên sợi mì mang nét đặc trưng đúng kiểu Hàn Quốc. Bên cạnh đó, việc lựa chọn nguyên vật liệu cũng được lựa chọn kĩ càng để đảm bảo sự tươi ngon, an toàn và chất lượng… Tất cả những yếu tố đó luôn được anh quan tâm hàng đầu để mang đến những món ăn sạch cho người tiêu dùng.

Ngoài món ăn chủ đạo là mì cay, quán còn có thêm món lẩu 2 người mang hương vị đặc trưng của xứ sở Kim Chi, bún đậu mắm tôm,…

Với châm ngôn “Chất lượng và phục vụ được đặt lên hàng đầu” nên quán Mì cay Hàn Quốc lúc nào cũng chật kín khách, có thể thấy đa phần là học sinh, sinh viên và giới trẻ.

Chỉ sau 2 năm ra mắt, quán Mì cay Hàn Quốc đã được chứng nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Đất Việt năm 2017.

Địa chỉ tham khảo:

Tại Vĩnh Long: 28A, Hưng Đạo Vương, Phường 1, TP.VL.

Tại Đồng Tháp: 216, Trần Phú, TP. Sa Đéc, Đồng Tháp.

Lăng Đức Lợi