Chí Tài bất ngờ tới rạp ủng hộ phim mới của Việt Hương

[Doanhnhansaoviet] – Chiều ngày 29.6, danh hài Chí Tài bất ngờ xuất hiện tại rạp chiếu phim Lotte Cinema ở Gò Vấp để xem phim mới của Việt Hương.

Theo ghi nhận, Chí Tài tới rạp xem Xóm Trọ 3D ủng hộ người bạn thân của mình là nghệ sĩ Việt Hương. Ăn vận đơn giản, không cầu kỳ và có phần khá kín tiếng nhưng danh hài Chí Tài đã nhanh chóng ‘bị’ khán giả nhận ra và thích thú xin chụp ảnh kỉ niệm với nam nghệ sĩ. Có phần bất ngờ trước sự nhiệt tình này nhưng danh hài vẫn kịp tạo dáng và có những bức ảnh chung với fan hâm mộ.

 Chí Tài thân thiện với fan khi đi xem phim

Xóm Trọ 3D là bộ phim Việt mới ra rạp, chính thức khởi chiếu rộng rãi từ 30.6 tại hệ thống rạp Lotte Cinema trên toàn quốc. Phim kể về một khu xóm trọ được mệnh danh là “Xóm Trọ 3D” của những người đồng tính nam do Má Lâm dẫn đầu. Xóm trọ luôn giang tay mở rộng giúp đỡ những người đồng tính khác có hoàn cảnh khó khăn. Với những phận đời có hoàn cảnh, số phận, quá khứ khác nhau nhưng duyên phận đã đưa họ đến với nhau, cùng nhau đứng lên vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Họ luôn được sự bảo vệ và che chở của một cô gái “xác cô hồn cậu” tên Na và một anh chàng hàng xóm tốt bụng mang nỗi bất hạnh vì bị nghẹn tiếng tên Hùng. Với câu chuyện vừa hài hước, vừa cảm động người xem, Xóm Trọ 3D góp phần vào đòi quyền bình đẳng cho những người đồng tính trong cuộc sống vốn còn nhiều khó khắn, tạo niềm tin và động lực sống tốt hơn.

Xem lịch chiếu và đặt vé xem phim ngay tại https://lottecinemavn.com/vi-vn/buoc-1.aspx

Nhân dịp phim công chiếu, Lotte Cinema mang tới chương trình tri ân bất ngờ với giá vé ưu đãi suốt tuần chỉ 45,000 VNĐ/vé 2D. Áp dụng thí điểm tại 6 cụm rạp ở TPHCM, Đồng Nai, Đà Nẵng và Hải Phòng. Cùng với đó là gấp đôi điểm lích lũy, lên đến 20% giá trị vé mua tại quầy.

Xem chi tiết tại http://bit.ly/2t6SCJT

Lăng Đức Lợi