Chương trình “Quê hương biển gọi” 2017 với chủ đề “Đi để trở về”

[Doanhnhansaoviet] – Vừa qua, BTC chương trình “Quê hương biển gọi” đã có buổi gặp gỡ báo chí tại Nhà văn hoá sinh viên TPHCM – nơi khơi nguồn cho Nâng Bước Tương Lai và Quê Hương Biển Gọi là hướng đến tinh thần tạo nguồn Sáng cho thế hệ học sinh – sinh viên.

“Quê hương biển gọi” là một dự án nghệ thuật với sự tham gia của các nghệ sĩ – ca sĩ – diễn viên – hoa hậu – người mẫu – doanh nhân nổi tiếng… đã từng sinh ra, lớn lên hoặc đã từng học tập & công tác trên quê hương Khánh Hòa. Đây là chương trình nhằm cùng chung tay xây dựng nguồn ngân sách “Nâng bước tương lai” cho các em Học sinh Sinh viên Khánh Hòa do CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn, Hội đồng hương Khánh Hòa – Cty CP Âm nhạc Việt Thương  thực hiện với sự chấp thuận và chỉ đạo từ lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa.

Chuỗi chương trình “Quê hương Biển gọi” chính thức bắt đầu với chủ đề số 1: “Nhịp sống quê hương” tại sân khấu Lan Anh, TPHCM vào ngày 27.11.2016. Sau thành công của Quê Hương Biển Gọi 1 – Năm 2017 CLB Doanh nhân Khánh Hoà – Sài Gòn tiếp bước thực hiện chương trình nghệ thuật Quê Hương Biển Gọi 2 với chủ đề “Đi Để Trở Về“. Chương trình như một cuộc đi để trở về đầy ý nghĩa của Những Người con xa quê chung tay cùng nhau chia sẽ và hoài niệm những đau đáu nổi nhớ và tình yêu quê hương.

Các nghệ sĩ và doanh nhân tham dự chương trình

Chương trình nghệ thuật “Quê hương biển gọi” – chủ đề số 2 “Đi Để Trở Về” sẽ được tổ chức vào ngày 16/9/2017 với sự tham gia của các văn nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên và người đẹp nổi tiếng: Cs Cẩm Vân – Khắc Triệu, Danh hài Nhật Cường, Danh hài Thúy Nga, Hoa hậu Ngọc Diễm, CS Ánh Tuyết, Giảng viên thanh nhạc Bích Hồng, DVĐA Hiền Mai, DVĐA Mai Thu Huyền, Hoa khôi thể thao Nguyễn Thu Hương, DVĐA Thúy Diễm, DVĐA Trương Quỳnh Anh, CS Phương Thanh, CS Thanh Thảo, Á khôi Băng Châu, Hoa khôi doanh nhân Đài Trang, Kỉ lục gia châu Á Trương Đình Chiếu, Ns Vũ Quốc Việt, Hs Lê Minh Châu và nhiều nghệ sĩ trẻ khác cùng đạo diễn Khoa Nguyễn, MC Tú Trinh…

Đến với “Quê hương biển gọi”, người xem sẽ được thưởng thức những tiết mục ca nhạc và hài kịch, những phần trình diễn thời trang được đầu tư kỹ lưỡng, hoành tráng từ những nghệ sĩ nổi tiếng và nhóm múa, vũ đoàn chuyên nghiệp. Ngoài ra, đến tham dự chương trình “Quê hương biển gọi” người xem sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh tổng thể về quê hương miền thuỳ dương Biển xanh nắng vàng cát trắng được dàn dựng tái hiện qua sân khấu hoá và nghệ thuật biểu diễn.

BTC trao đổi cùng báo giới

Đặc biệt, tại chương trình “Quê hương biển gọi” vật phẩm bức tranh vẽ LIVE rất sống động, giàu cảm xúc “Bức Hoạ Quê Hương“ do Hoạ sĩ Lê Minh Châu thực hiện LIVE ngay trên sân khấu sẽ được đấu giá đóng góp xây dựng ngân sách “Nâng bước tương lai”. Bộ sưu tập U19 Việt Nam tham dự World Cup bộ áo đấu – giầy và quả bóng có chữ kí các cầu thủ và cầu thủ ghi bàn Trần Thành cũng như HLV Hoàng Anh Tuấn tặng cho chương trình để đấu giá thiện nguyện toàn phần cho chương trình và ngân sách Nâng Bước Tương Lai. Bộ sưu tập Ngọc Trai được chế tác rất tinh xảo và thiết kế riêng theo ý tưởng chương trình của Hoàng Gia Pearl làm vật phẩm để đấu giá thiện nguyện dành trọn ngân sách cho “Nâng Bước Tương Lai“

Đông đảo doanh nhân quan tâm đến chương trình

Đặc biệt chương trình Quê hương biển gọi được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của nhiều nhà hảo tâm và Người con xứ Biển. Nhà tài trợ chính cho chương trình cũng là Người con Khánh Hoà Công ty chuyên về sức khoẻ Văn Duy Phương cảm nhận sâu về chương trình xem như tài trợ và ủng hộ để BTC nguồn kinh phí xây dựng chương trình chỉnh chu và giúp cho ngân sách “Nâng Bước Tương Lai”.

Các khách mời chụp hình lưu niệm

Chương trình được sự hỗ trợ truyền thông của Đài truyền hình Khánh Hòa, Báo Thanh Niên, Báo Khánh Hòa Online, Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo, Tạp chí Đầu tư cùng các đơn vị báo đài truyền thông khác. Quê hương biển gọi 2 “Đi Để Trở Về“ hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem chương trình nghệ thuật đặc sắc, sinh động và hấp dẫn giàu tính nhân văn.

Lăng Đức Lợi