Chương trình thời trang “Phong Cách Châu Á” ra mắt hoành tráng tại Sài Gòn

[Doanhnhansaoviet] – Tối qua 14/5 tại Trung tâm ca nhạc nhẹ TPHCM (57 Cao Thắng, Q.3), chương trình thời trang “Phong Cách Châu Á” đã ra mắt hoành tráng với sự tham gia của nhiều người mẫu trẻ đẹp và các nhà thiết kế tài năng.

“Phong Cách Châu Á” là chương trình thời trang được tổ chức định kỳ hàng tháng như một sàn diễn chuyên nghiệp dành riêng cho các người mẫu trẻ và các nhà thiết kế trẻ với kỳ vọng nơi đây sẽ là nơi chấp cánh cho những hoài bão ước mơ, những vedette của sàn catwalk trong tương lai.

Ông Võ Trọng Nam – PGĐ SVHTT TPHCM trao quyết định cho đạo diễn Tạ Nguyên Phúc

Các nhà thiết kế tham dự chương trình

Nam vương Tiến Đạt, Đạo diễn Nguyễn Quý Khang, Người đẹp Huệ Kim, MC Bá Niên, DN Quách Châu Anh Duy

Các người mẫu tham dự chương trình

Các người mẫu đã tự tin trình diễn các mẫu thời trang mới nhất từ các nhà thiết kế có tiếng trong làng như: Lê Thanh Phương, Huỳnh Lợi, Vũ Anh Thư, Ken Nguyễn, Phúc Trần, Givan Trần, Thái Đình Tiến. Chương trình với sự tham gia của khách mời đặc biệt như: Diễn viên Nam Thư, Á hậu Thanh Hoài, Nhóm Mắt Ngọc, Ca sĩ nhí Ngọc Lan Vy, Suri Phương Anh nhóm 135, cùng các siêu mẫu như: Thanh  Khoa, Thi Thi Phạm, My Nguyễn, Thoại Tiên, Sen Thu, Trọng Luân, Quốc Đạt, …

Á hậu Thanh Hoài

Diễn viên Nam Thư

Một số phần trình diễn ấn tượng

Chương trình được 2 kênh truyền hình MTV Việt Nam và YouTV ghi hình và phát sóng. Dẫn chương trình là MC Bá Niên. Đạo diễn dàn dựng: Tạ Nguyên Phúc.

Lăng Đức Lợi

Ảnh: Mr Bil