Chương trình truyền hình thực tế dành cho bà và cháu lần đầu tiên tại Việt Nam

[Doanhnhansaoviet] – Chương trình truyền hình thực tế “Cha con hợp sức” chính thức đến với khán giả truyền hình HTV từ năm 2014. Trải qua hơn 3 năm phát sóng, tuy không quá rầm rộ nhưng “Cha con hợp sức” vẫn có một lượng khán giả riêng và tương đối ổn định bởi ngoài yếu tố giải trí chương trình dành riêng cho đối tượng đặc biệt chính là các bé thiếu nhi.

Sau khi những tập “Cha con hợp sức” với sự góp mặt của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, nhạc sĩ Vũ Minh Tâm, diễn viên Bùi Công Danh khép lại, chương trình lại tiếp tục mang đến cho khán giả một phiên bản đặc biệt hơn, dành cho bà và cháu. Format dành cho đối tượng bà và cháu hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả truyền hình những điểm nhấn thú vị bởi sự góp mặt của 2 diễn viên gạo cội NSƯT Kim Xuân với cháu trai và nghệ sĩ Kiều Mai Lý chắt ngoại của mình.

NSƯT Kim Xuân cùng nghệ sĩ Kiều Mai Lý tham gia chương trình thực tế dành cho bà – cháu

Vẫn giữ nguyên kịch bản các trò chơi tương tác, chương trình và ê-kíp sẽ không can thiệp nội dung trong quá trình ghi hình với các em bé tham gia, nhằm mang tới sự tự nhiên, những cảm xúc thật và miêu tả đúng nhất các phản ứng của trẻ nhỏ trước các tình huống trong cuộc sống lẫn cách ứng xử trước cuộc sống xung quanh.

Ngoài việc mong muốn tạo ra sự gắn kết chặt chẽ trong tình cảm giữa bà và cháu – hai thế hệ khá xa nhau trong gia đình. Chương trình còn đề cao tính giáo dục cho con trẻ bằng những trải nghiệm thực tế, trực tiếp tiếp xúc với thế giới bên ngoài, sự cố gắng phối hợp cùng bà để hoàn thành nhiệm vụ và giành lấy huy hiệu của chương trình.

Chính vì tính nhân văn và giá trị giáo dục mà chương trình mang lại, NSƯT Kim Xuân đã nhận lời tham gia dù công việc vô cùng bận rộn. “Nhận thấy đây là một chương trình hay, bổ ích, cũng là dịp hiếm hoi để hai bà cháu có cơ hội trải nghiệm cùng nhau, nên tôi quyết định nhận lời tham gia ngay”, NSƯT Kim Xuân cho biết.

NSƯT Kim Xuân cùng cháu Luân Khang

Bên cạnh NSƯT Kim Xuân, nghệ sĩ gạo cội thứ 2 sẽ góp mặt đó là Kiều Mai Lý. Với khán giả truyền hình, đặc biệt là fan của seri kịch “Trong nhà ngoài phố”, cái tên của nghệ sĩ Kiều Mai Lý chẳng lạ lẫm gì, nhưng cũng từ rất lâu nay, diễn viên gạo cội này hiếm khi xuất hiện trở lại, nên việc có mặt trong “Cha con hợp sức” phiên bản bà cháu là điều vô cùng bất ngờ. Nghệ sĩ Kiều Mai Lý cho biết: “Vì muốn hiểu và gần gũi cháu mình hơn, cũng như muốn cháu trải nghiệm tiếp xúc nhiều hơn với thế giới bên ngoài, nên khi có lời mời từ chương trình, tôi đã không ngần ngại đồng ý tham gia chương trình dù tuổi đã cao”.

Nghệ sĩ Kiều Mai Lý cùng cháu Thiên Bảo

Với những chương trình đậm tính nhân văn mà công ty MCV Corporation & MBC Entertaiment (Nhật Bản) phối hợp cùng Đài truyền hình TP.HCM thực hiện suốt nhiều năm qua như: “Bạn muốn hẹn hò”, “Vợ chồng son”, “Con đã lớn khôn”, “Gương mặt phu thê”… sự thay đổi lần này của “Cha con hợp sức” chắc chắn sẽ là một món ăn tinh thần mới lạ cho khán giả trong thời buổi các chương trình truyền hình thực tế đang bão hòa và nhàm chán như hiện nay.

Trailer

Tập mới nhất của chương trình “Cha con hợp sức” phiên bản đặc biệt dành cho bà và cháu với sự tham gia của cặp bà cháu NSƯT Kim Xuân và cháu Luân Khang (4 tuổi), nghệ sĩ Kiều Mai Lý và chắt ngoại Thiên Bảo (4 tuổi) sẽ được phát sóng vào lúc 17g20 thứ Bảy ngày 03/6/2017 trên kênh HTV7.

Lăng Đức Lợi