Đạo diễn Phúc Phạm làm phim ngắn về nạn xâm hại tình dục trẻ em

[Doanhnhansaoviet] – Đạo diễn Phúc Phạm đã bắt tay vào sản xuất phim ngắn về nạn xâm hại tình dục trẻ em. Thông điệp chính của phim là cảnh tỉnh những ai đang làm cha, làm mẹ cần phải quan tâm đến con em mình hơn.

Sau hàng loạt thông tin rúng động về nạn lạm dụng tình dục trẻ em được phơi bày trước các phương tiện thông tin đại chúng. Thật sự đây là một nỗi lo không chỉ riêng của những ai đang có con nhỏ mà còn là vấn nạn xã hội cần được giải quyết triệt để. Với Phúc Phạm, là người đã sản xuất và thực hiện rất nhiều chương trình dành cho trẻ em, thanh thiếu niên. Cùng những câu chuyện về nạn Ấu dâm mà cô đã được nghe và tìm hiểu. Đây là động lực để Phúc Phạm chọn đề tài về trẻ em và lạm dụng tình dục để sản xuất phim ngắn sắp tới.

Đạo diễn Phúc Phạm làm phim về nạn xâm hại tình dục trẻ em

Phúc phạm cho biết: ”Trong thời điểm xảy ra liên tục những vụ án ấu dâm, tôi nhận rất nhiều comment, inbox rằng hãy dùng tiếng nói của mình thông qua những sản phẩm hình ảnh, ngòi bút phản ánh.

Phúc Phạm thấy đồng cảm khi nói về nạn ấu dâm

Thêm nữa tôi được một người bạn cho tôi biết câu chuyện về một em bé bị xâm hại tình dục. Mẹ của em bé phải mất 2 năm tìm sự công bằng tìm tiếng nói công lý cho con mình. Chưa kịp minh oan cho bé thì bé uống thuốc tự vẫn. Vì mỗi lần hỏi vụ án khi nào mới xử tội thì chị ấy chỉ nhận được sự im lặng. Mẹ bé ấy lén quay đi lau giọt nước mắt vì bất lực của chính mình. Câu chuyện đó ám ảnh tôi và các đồng nghiệp. Vì vậy phim ngắn về nạn xâm hại tình dục trẻ em được chúng tôi nhanh chóng thực hiện. Mong rằng qua sản phẩm này phản ánh những lát cắt,những vấn nạn về ấu dâm. Dự án sẽ được ra mắt trong thời gian tới.”

 

Bên cạnh những sản phẩm dành cho trẻ em được Phúc Phạm còn đầu tư thực hiện cô cũng đang sản xuất một chương trình tìm hiểu về phong thủy mang tên Phong Thủy TV. Với sự cố vấn của chuyên gia đến từ Hong Kong, ông Tan Fath. Tan Fath là Chuyên gia chuyên nghiên cứu và đào tạo về Phong thủy. Ở Việt Nam ông có khá nhiều học trò từng được ông hướng dẫn về bộ môn khoa học này.

Ông Tan Fath – Chuyên gia chuyên nghiên cứu và đào tạo về phong thủy

Host Phong Thủy TV – Quốc Dũng

Phong Thủy TV là một kênh cung cấp kiến thức, cách thức phong thủy ứng dụng. Được xem như một môn khoa học lý giải dựa trên các hiện tượng thiên nhiên chứ không phải là một vấn đề kỳ bí, tâm linh phản khoa học. Khi đưa ra một vấn đề thì ta phải biện chứng và lý giải dựa trên khoa học chứ không chỉ là nói suông hoặc chỉ giải thích đơn giản là do tâm linh. Điều này rất có hại cho người quan tâm đến nó vì sẽ bị kẻ xấu dựa vào đó trục lợi gọi là Mê tín dị đoan. Người xem sẽ được áp dụng thực tiễn khi theo dõi. Kênh Youtube này như một cuốn sách online mở rộng cho mọi người và hoàn toàn không phải trả phí. Bên cạnh đó ekip sản xuất của đạo diễn Phúc Phạm đang có kế hoạch thực hiện giao lưu trực tuyến qua mạng xã hội,tương tác với tất cả những ai hứng thú với bộ môn dựa trên khoa học này.

Phong Thủy TV

Dù hiện tại đang tất bật với các dự án đang thực hiện nhưng Phúc Phạm vẫn thấy chưa “đã”. Hiện cô đang hoàn thành công đoạn chuẩn bị cho Tour diễn Vòng quanh các trường Cao đẳng, đại học trong năm nay.

Lăng Đức Lợi