Dàn diễn viên “Hot Boy Nổi Loạn 2” đón Tết đầy “nổi loạn”

[Doanhnhansaoviet] – Những chiếc áo thun đính hình ngộ nghĩnh cùng áo khoác bomber màu bạc thời thượng được đặt làm riêng cho bộ hình chúc mừng năm mới của dàn diễn viên Hotboy nổi loạn phần 2.

Đón chào năm mới Đinh Dậu 2017 cùng tiêu chí “nổi loạn”, Lương Mạnh Hải cùng ba diễn viên: La Quốc Hùng, Hữu Tân và “em gái” Phú Hậu cùng nhau diện những trang phục cực kỳ năng động, hiện đại, bắt kịp xu hướng thời trang đang thịnh hành của giới trẻ.

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia Ân Nguyễn, các diễn viên thoải mái thể hiện tinh thần chào đón năm mới rực rỡ, tưng bừng với năng lượng tràn đầy. Lột tả hết sự nhiệt huyết của những người trẻ đầy phá cách và sẵn sàng “nổi loạn”.

Đây là lần đầu tiên nguyên dàn diễn viên Hotboy nổi loạn 2 có buổi tụ họp đông vui như thế này. Riêng chàng “hotboy” mới Trần Huy Anh đang đi nghỉ ở Mỹ nên không thể góp mặt.

Khi được hỏi về kế hoạch đón Tết thì hotboy 15 tuổi Hữu Tân luôn là nhân vật háo hức nhất vì: “Tết là em được nghỉ học dài ngày, không phải làm nhiều bài tập và bố mẹ cho đi chơi nhiều hơn, kể cả đi chơi xa. Điều thích nhất là sau khi cúng giao thừa xong thì sẽ được bố mẹ lì xì cho may mắn cả năm. Nếu là teen thì em nghĩ ai cũng thích Tết!”

Với cô gái bé nhỏ Phú Hậu thì sang năm mới Đinh Dậu là 1 năm thực sự bận rộn. Cuối tháng 2/2017, Phú Hậu sẽ đi Pháp để tham gia liên hoan kịch nói lớn nhất châu Âu -liên hoan Avignon. Vì cô được đoàn kịch Pháp tuyển chọn cho vở kịch mang tên Saigon trước khi đi thử vai phim Hotboy nổi loạn 2. Sau đó tháng 10/2017 cô lại đi Pháp để lưu diễn khắp các thành phố ở Pháp và châu Âu. “Em hơi buồn chút xíu là khi Hotboy nổi loạn ra mắt thì lại không có mặt tại Việt Nam để được tham dự cùng ê kíp. Nhưng bác Đãng có hứa là sẽ cho em xem phim trước nên em cũng rất hồi hộp và mong chờ”- Phú Hậu tâm sự.

La Quốc Hùng chia sẻ anh cảm nhận Tết rõ nhất là thời khắc giao thừa: “Đó là thời điểm khép lại năm cũ và đón năm mới nên trong lòng sẽ có rất nhiều cảm xúc. 3 ngày Tết tôi thường dành trọn vẹn cho gia đình và sau đó mới sắp xếp 1 chuyến đi chơi xa với bạn bè.”

Riêng với Lương Mạnh Hải, Tết này đặc biệt hơn hẳn mọi năm vì: “Năm nay là năm tuổi của tôi nên trong lòng cảm thấy phấn chấn hơn hẳn.  Và năm nay là lần đầu tiên tôi sẽ đón Tết trong Nam cùng bố mẹ nên chắc chắn sẽ có nhiều điều mới mẻ và thú vị. Điều tôi hy vọng nhất trong năm Đinh Dậu là khán giả sẽ ủng hộ và yêu mến sự thay đổi hình ảnh hoàn toàn trong vai diễn tôi đặt rất nhiều tâm huyết của Hotboy nổi loạn2.”

Cũng nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017, các diễn viên cùng ekip Hot Boy Nổi Loạn 2 chúc mọi người một năm mới hăng say, nhiệt huyết, máu lửa và nổi loạn với hạnh phúc tràn đầy. “Hot Boy Nổi Loạn 2” dự kiến sẽ khởi chiếu từ ngày 03/03/2017 trên toàn quốc.

Lăng Đức Lợi/NDT

Ảnh: Ân Nguyễn

Stylist: Tee Phan

Trang phục: Americus & Gosani