Dàn sao Việt quy tụ hát mừng Lễ Phật Đản tại chùa Tân Hữu, Đồng Nai

[Doanhnhansaoviet] – Các nghệ sĩ Việt đã khiến khán giả Đồng Nai “đứng ngồi không yên” qua những màn biểu diễn đầy nhiệt tình, lôi cuốn khi trình diễn cũng như giao lưu hát mừng Lễ phat đản tại chùa Tân Hữu.

Vừa qua, tại chùa Tân Hữu xã Xuân Thành – Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai do sư thầy Thích Đông Đạt làm trụ trì đã diễn ra đại lễ Phật đản với sự góp mặt của hàng nghìn Phật tử từ khắp nơi đổ về. Đặc biệt năm nay tại chùa còn có sự góp mặt đông đảo của các nghệ sĩ cùng tham gia biểu diễn văn nghệ trong buổi lễ như Ca sĩ, diễn viên Ngân Quỳnh, ca sĩ Hoàng Lê Vy, ca sĩ Hoàng Ái My, ca sĩ Diễm Phương, ca sĩ Mỹ Hạnh, Ca Sĩ Vân Khánh, ca sĩ – MC Phạm Nhật Huy,  nghệ sĩ Phạm Vũ Thành, hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt 2016 Kim Thoa và cặp đôi diễn viên ca sĩ Hòa Hiệp, Bá Thắng.

Ca sĩ, Diễm Phương

Ca sĩ Hoàng Lê Vy

Ca sĩ Hoàng Ái My

Ca sĩ Mỹ Hạnh

Ca sĩ Vân Khánh

Ca sĩ, diễn viên Ngân Quỳnh

Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt 2016 Kim Thoa

Ca sĩ – MC Phạm Nhật Huy

Nghệ sĩ Phạm Vũ Thành

Được khán giả chờ đợi nhất trong đêm qua là phần biểu diễn của cặp đôi diễn viên, ca sĩ Hòa Hiệp – Bá Thắng, ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu cả hai đã nhận được những tràng pháo tay và tiếng hò reo của khán giả dành cho mình. Để đáp lại tình cảm đặc biệt đó, cặp đôi đã dành tặng khán giả những ca khúc “Về lạy quan âm, Đêm hoa kinh” để tri ân những tình cảm trên. Sau khi trình diễn xong, cả hai bất ngờ xuống tận dưới sân khấu đến từng chỗ ngồi của khán giả để bán đĩa ủng hộ công đức cho chùa. Với sự nhiệt tình, hài hước của mình, số đĩa mà Hòa Hiệp – Bá Thắng mang theo đã nhanh chóng được bán hết và thu được gần 3 triệu đồng để gửi công đức lại cho trụ trì Thích Đông Đạt.

Cặp đôi diễn viên ca sĩ Hòa Hiệp, Bá Thắng

Trước khi kết thúc chương trình và chia tay khán giả, bộ đôi Hòa Hiệp – Bá Thắng còn gửi tới khán giả hai liên khúc về Miên Tây và thiếu nhi đầy vui tươi như. Chia sẻ về tình cảm của khán giả dành cho mình, cả hai đã không khỏi xúc động bởi đêm đã khuya những tất cả vẫn ở lại ủng hộ cho các nghệ sĩ và luôn vỗ tay tiếp thêm động lực cho nghệ sĩ biểu diễn. Sau đêm trình diễn, các nghệ sĩ hứa hẹn sẽ sớm về lại nơi đây để được biểu diễn và phục vụ những tiết mục văn nghệ hay nhất cho khán giả.

Trụ trì chùa Tân Hữu – Thích Đông Đạt, Ca sĩ Bá Thắng, Diễn viên điện ảnh Hoà Hiệp – MC Phạm Nhật Huy

Lăng Đức Lợi