Đình Phước thực hiện đêm nhạc từ thiện tại Chùa Nghệ Sĩ

Tuần qua, hòa cùng mùa Trung Thu tháng 8 và tỏ lòng tri ân Tổ Nghiệp Sân Khấu, ca sĩ Đình Phước đã cùng các ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Huỳnh Đông, Thu Thủy, Vương Khang, Nghệ sĩ Hương Loan, bé Kutin,… thực hiện đêm nhạc từ thiện tại Chùa Nghệ Sĩ.

Tiếp nối truyền thống uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo, các nghệ sĩ trẻ đã cùng Đình Phước tham dự buổi lễ cúng tổ ngành sân khấu đã được tổ chức trang nghiêm và long trọng tại Chùa Nghệ Sĩ đã được Đại Đức Thích Huệ Triết niệm hương khai mạc lễ Giỗ Tổ. Đây là lần đầu tiên Đình Phước đứng ra đăng cai cúng Tổ tại Chùa Nghệ Sỹ, cùng các anh chị đồng nghiệp. ​

 

Đình Phước thực hiện đêm nhạc từ thiện tại Chùa Nghệ Sĩ

Sau buổi lễ, các nghệ sĩ trẻ đã tiến hành dâng hương đến những bậc Tiền Bối đã khai mở ra ngành sân khấu và phát hơn 1 tấn gạo cho bà con nghèo trong không khí thật trang nghiêm và xúc động.

 

Một niềm hạnh phúc hơn nữa, Đình Phước cùng các anh chị em Nghệ Sỹ gửi quà tặng cho 20 cô chú Nghệ Sỹ già neo đơn, không nơi nương tựa, hiện đang sống tại chùa. Những tình cảm của các văn nghệ sĩ trẻ không dừng lại ở đây, sau đó đoàn còn tiếp tục  tham gia phát quà từ thiện cho trẻ em nghèo đón tết Trung Thu tại chùa Pháp Liên.

Đình Phước cùng các nghệ sĩ trao quà từ thiện

Có thể nói qua hai mùa Thần Tượng Bolero, Đình Phước là nam ca sĩ thật sự tỏa sáng, có hoạt động âm nhạc hiệu quả nhất khi liên tục chạy show các sự kiện của các nhãn hàng lớn trong cả nước bên cạnh việc thực hiện mini concert và phát hành album riêng.

      

Đình Phước và các khách mời gửi đến các tiết mục văn nghệ

Tiếp tục chuỗi dự án cuối năm, Á quân Thần Tượng Bolero vừa thu hình xong phim ngắn đầu tay Yêu đôi bờ. Bộ phim có sự góp mặt của diễn viên điện ảnh Huỳnh Đông, Nữ diễn viên Nancy Nguyễn Công Nương, người mẫu Lê Ngọc Trinh, bé Kim Misu, Phạm Anh Thư – Huy chương vàng quốc tế dance sport tại Singapore.

Đình Phước, Huỳnh Đông

Ưng Hoàng Phúc, Đình Phước

Phim có tình tiết hấp dẫn và lôi cuốn sẽ được ra mắt vào cuối tháng 10/2017. Song song với dự án phim ngắn, trong tháng 10 này Đình Phước sẽ phát hành hàng loạt mv dòng nhạc Bolero cùng album vol11 với những ca khúc trữ tình hay nhất.

Sau một năm đăng quang giải Á Quân Thần Tượng Bolero, Đình Phước liên tục ra mắt được nhiều sản phẩm âm nhạc mới và nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ với 1 phim ngắn, 11 album CD riêng và 1 album DVD mini concert, chàng ca sĩ trẻ Đình Phước đã tạo nên những dấu ấn mạnh mẽ bằng chính khả năng và sự cố gắng của bản thân.

Lăng Đức Lợi