Đôi vợ chồng trẻ bị nhóm người không quen đánh và bắt quỳ giữa trưa nắng

Một nhóm 6 người đi ôtô bán tải đến trước cổng một trang trại thì gặp hai vợ chồng trẻ. Nhóm trên vô cớ hành hung hai vợ chồng rồi bắt quỳ giữa trưa nắng hơn nửa tiếng.

Đôi vợ chồng trẻ bị nhóm người không quen đánh và bắt quỳ giữa trưa nắng - Ảnh 1.

Chị Kiều bị nhiều thương tích sau khi bị nhóm người trên vô cớ hành hung – Ảnh: H.V.H.

Ngày 23-5, đại tá Đào Trọng Tiến, trưởng Công an huyện Cam Lộ (Quảng Trị), cho biết đã chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ vào cuộc xác minh vụ việc một nhóm người lạ vô cớ đánh hai vợ chồng anh Nguyễn Công Thái (31 tuổi) và chị Hồ Thị Thanh Kiều (24 tuổi), trú tại xã Cam Thành, bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 22-5, một nhóm khoảng 6 người dáng vẻ “bặm trợn” đi ôtô bán tải màu trắng đến trang trại của người dân tên K. trên địa bàn thôn Thượng Lâm, xã Cam Thành.

Nhóm người này gặp vợ chồng anh Thái ở trước trang trại. Anh Thái lên tiếng khi thấy một trong số sáu người nhảy qua cổng vào trong trang trại thì bị nhóm người xông vào đánh.

Chị Kiều vào can ngăn cũng bị nhóm trên dùng gậy đánh liên tục. Chưa dừng lại ở đó, cả hai vợ chồng còn bị nhóm trên bắt quỳ giữa trưa nắng gần nửa giờ.

Công an thôn sau đó nhận thông tin đã nhờ anh Nguyễn Thái Hưng, cùng thôn, đến can thiệp.

Khi anh Hưng đến thì nhóm trên vừa rời đi. Anh Hưng chặn ôtô lại thì bị kéo lên ôtô hành hung gây nhiều thương tích. Ở trên xe chịu đòn đi khoảng 4km thì nhóm người thả anh Hưng xuống.

Cả ba sau đó vào bệnh viện cấp cứu.

Anh Thái và chị Kiều khẳng định không quen biết nhóm người trên mà chỉ vô tình gặp ở cổng trang trại.

Theo Quốc Nam – Tuổi trẻ