‘Duyên dáng Việt Nam’ lần đầu miễn phí cho công chúng

Điểm đặc biệt nhất của ‘Duyên dáng Việt Nam 30’ là sẽ không bán vé. Ban tổ chức dự kiến phát hành khoảng 2.000 vé mời dành tặng công chúng yêu nhạc ở Sài Gòn.

Duyên dáng Việt Nam 30 với chủ đề Bốn mùa và em diễn ra một đêm duy nhất vào 20h ngày 5-1-2019 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Ban tổ chức Duyên dáng Việt Nam 30 đã chia sẻ về thông tin vé hoàn toàn miễn phí. Và như mọi năm, ngoài việc trình diễn nghệ thuật, chương trình được tổ chức nhằm gây quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình và quỹ Đào tạo nhân tài nước Việt để giúp đỡ, tạo điều kiện học tập cho các sinh viên, học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

Nhà báo Nguyễn Công Khế – Trưởng BTC chương trình – nói: “Mỗi lần bắt đầu chuẩn bị cho chương trình Duyên dáng Việt Nam hàng năm, chúng tôi cảm thấy lo lắng bởi vì chúng ta chỉ có bao nhiêu đạo diễn đó thôi, chúng ta cũng có bao nhiêu âm thanh ánh sáng như vậy thôi, bao nhiêu cái thuộc về âm nhạc vậy thôi nhưng đòi hỏi của khán giả thưởng thức Duyên dáng Việt Nam rất cao, nhất là trong tình trạng âm nhạc hiện nay. Làm sao để có ý tưởng mới, để nghĩ ra cái mới, hay, sâu lắng và chất lượng nghệ thuật cao luôn là câu hỏi chúng tôi đặt ra để đáp ứng thị hiếu của công chúng”.

Duyên dáng Việt Nam lần đầu miễn phí cho công chúng - Ảnh 1.

Các ca sĩ sẽ tham gia “Duyên dáng Việt Nam 30”, từ trái qua: Đức Tuấn, Lệ Quyên, Lân Nhã, Thu Minh – Ảnh: GIA TIẾN

Đạo diễn Binh Hùng cho hay từ khi còn trẻ anh đã rất say mê các chương trình của Duyên dáng Việt Nam, luôn háo hức đón chờ để được cầm trên tay chiếc đĩa của chương trình.

“Vì là một chương trình đẳng cấp, luôn đòi hỏi số sau phải hay hơn số trước và cũng là lần đầu tiên tôi được nắm giữ một vai trò mới trong Duyên dáng Việt Nam nên chúng tôi vô cùng áp lực. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến nhiều cái đầu tiên, nhiều cái mới đến với chương trình lần thứ 30 này để phục vụ khán giả yêu nghệ thuật” – đạo diễn Binh Hùng nói.

Duyên dáng Việt Nam lần đầu miễn phí cho công chúng - Ảnh 2.

Phương Thanh là ca sĩ thường xuyên tham gia các chương trình Duyên dáng Việt Nam và lần này cô cũng góp mặt – Ảnh: GIA TIẾN

Duyên dáng Việt Nam 30 gồm năm phần: Hoa xuân ca, Khúc du ca mùa hạ, Mưa và mùa thu cho em, Khoảng lặng mùa đông, Bốn mùa và em.

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ: Lệ Quyên, Thu Minh, Phương Thanh, Đức Tuấn, Phương Vy, Uyên Linh, Quốc Thiên, Lân Nhã, Giang Hồng Ngọc, Võ Hạ Trâm, Yzac, Y Garia… cùng vũ đoàn The Sun, Number One, nghệ sĩ múa Sùng A Lùng và các người mẫu quen thuộc.

Ban nhạc sẽ chơi “sống” toàn bộ các tiết mục với phần hòa âm phối khí của các nhạc sĩ: Lê Quang, Võ Thiện Thanh, Ái Cầm, Đạt Kìm, Minh Hoàng và Vân Tình Trần dưới sự chỉ đạo của giám đốc âm nhạc Thái Huân.

Duyên dáng Việt Nam lần đầu miễn phí cho công chúng - Ảnh 3.

Hoa hậu Ngọc Hân tại họp báo Duyên dáng Việt Nam lần thứ 30 – Ảnh: Trí Bùi

Ngoài ra, chương trình còn có phần trình diễn thời trang với bộ sưu tập áo dài Ý xuân của nhà thiết kế, hoa hậu Ngọc Hân và bộ sưu tập Lụa của Silky Việt Nam do Diệp Anh sáng lập.

MC Bình Minh và diễn viên Lê Phương giữ vai trò dẫn dắt cảm xúc của khán giả trong chương trình.

theo tuoitre.vn