Trang chủ Xã hội Gã chồng nhẫn tâm đâm chết vợ trước mặt hai con thơ

Gã chồng nhẫn tâm đâm chết vợ trước mặt hai con thơ

Tức giận vì vợ dắt hai con bỏ về nhà mẹ ruột, Trần Phú Tài đã chặn đường, đâm chết vợ ngay trước mặt hai con.

Ngày 31-1, TAND TP Hồ Chí Minh xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt Trần Phú Tài (29 tuổi, ngụ quận 10, TP Hồ Chí Minh) mức án 20 năm tù về tội “giết người”.

Theo cáo trạng, Tài và chị Nguyễn Thị Tú Trinh chung sống với nhau như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn. Cả hai có hai người con trai (11 tuổi và 5 tuổi) và cùng sống chung tại xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn.

 

Bị cáo Trần Phú Tài tại toà

Khoảng tháng 6-2017, Tài nghi ngờ vợ ngoại tình nên hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Vì vậy, chị Trinh đưa hai con về sống tại nhà mẹ ruột ở phường Tân Thới Hiệp, quận 12.

Đến ngày 30-6, Tài đến nhà mẹ vợ đón hai con đưa về nhà ở Hóc Môn.

Tối 2-7, chị Trinh đến đón hai con đưa về lại nhà mẹ ruột. Một lúc sau, Tài về đến nhà thì phát hiện hai con vợ đã chở đi nên tức giận lấy hai con dao bỏ vào cốp xe rồi điều khiển xe đến nhà mẹ vợ.

Đến khoảng 20h10 cùng ngày, Tài đến nơi nhưng lúc này chị Trinh chưa về đến nhà. Tài quay xe ra đứng đợi trước đầu hẻm nhà vợ. 15’ sau, chị Trinh chở hai con về tới thì bị Tài chặn xe lại yêu cầu giao con. Chị Trinh không đồng ý nên Tài mở cốp xe lấy dao ra đe doạ. Lúc này, hai con của Tài sợ hãi nên xuống xe, riêng chị Trinh vẫn ngồi trên xe thì bị Tài dùng dao đâm nhiều nhát vào người tử vong.

A.Huy – Hồng Sơn