Hồ Việt Trung nhập viện vì ngất xỉu sau đêm diễn

[Doanhnhansaoviet] – Hình ảnh của sao Giải cứu tiểu thư trong bệnh viện khiến không ít người hâm mộ và bạn bè Hồ Việt Trung tỏ ra lo lắng.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Hồ Việt Trung bất ngờ chia sẻ hình ảnh anh đang nằm trên giường bệnh kèm theo dòng trạng thái: “Tỉnh dậy thấy đang ở đây”. Theo địa chỉ được “Ông hoàng triệu view” gắn cùng dòng trạng thái, nam ca sĩ đang nằm tại một bệnh viện ở quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Với dòng chia sẻ mới của chàng ca sĩ họ Hồ ngay lập tức nhận được sự chú ý. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ cũng gửi lời hỏi thăm tới nam ca sĩ. Trước sự quan tâm của mọi người, giọng ca “Em là của anh” cũng bình luận về lý do khiến anh nhập viện: “Làm việc quá sức”.

Liên hệ với Hồ Việt Trung, anh cho biết sau giải á quân của của cuộc thi Bolero dành cho nghệ sĩ, anh luôn phải chạy show liên tục tại nhiều điểm diễn trong nước. Điều này khiến nam ca sĩ vô cùng hạnh phúc khi được khán giả yêu mến. Mỗi lần lên sân khấu anh luôn biểu diễn hết mình để không phụ tấm lòng của khán giả. Chính điều đó khiến nam ca sĩ gần như kiệt sức ngất xỉu phải nhập viện sau khi kết thúc đêm diễn.

Anh cùng cho biết thêm, thành công của seri phim ca nhạc “Giải cứu tiểu thư” phát hành trên YouTube luôn thu hút một lượng lớn người xem mà bất kỳ ca sĩ nào cũng mơ ước, chính là ‘doping’ tinh thần lớn nhất khiến mình mau nhanh chóng phục hồi để trở lại với công việc và bắt tay vào việc thực hiện phần 4 của seri phim ca nhạc hài này.

Khi được hỏi, Hồ Việt Trung dường như quá tham lam, anh cười và cho biết: “Việc nhận được nhiều show có nghĩa là bầu show, khán giả yêu thương mình thì hà cớ chi không nhận. Nếu không nhận có khi còn bị nói là chảnh, hét giá. Tôi nghĩ rằng chỉ những show diễn không phù hợp hoặc thời gian quá sát nhau mà mình thấy không thể đáp ứng mới từ chối mà thôi”.

Hiện tại sức khỏe của anh đã ổn nhưng Hồ Việt Trung vẫn cảm thấy rất mệt, bởi vậy phải đến chiều nay hoặc ngày mai, anh mới có thể xuất viện. Đột ngột phải nhập viện, Hồ Việt Trung phải hủy lịch diễn một số chương trình anh đã nhận lời từ trước.

Thời gian này, Hồ Việt Trung đang hoàn tất bộ đôi sản phẩm ra sản phẩm âm nhạc với thể loại Bolero và dự kiến sẽ cho ra mắt khán giả trong vài ngày tới như là một món quà để mừng tuổi mới của mình.

Lăng Đức Lợi