Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ cùng Hari Won bí quyết chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Vừa qua, Hoa hậu Diễm Hương đã rủ rê Hari Won dùng thử loại bánh bông lan trứ danh của mình cũng như chia sẻ bí quyết chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hữu hiệu.

Ngày 29/10, Hari Won đã có dịp tham dự sự kiện của Hoa hậu Diễm Hương. Cả hai đã có khoảng thời gian gặp gỡ và chia sẻ nhiều bí quyết.

 

Tại đây, Hoa hậu Diễm Hương đã chia sẻ những kinh nghiệm trong việc sử dụng các sản phẩm để giữ vóc dáng cải thiện làn da. Trong đó, có loại bánh bông lan colagen của mình, một sản phẩm được Diễm Hương cùng những chuyên gia về dinh dưỡng và thẩm mỹ đã dày công nghiên cứu.

Do đó, Hari Won tỏ ra vô cùng thích thú và thưởng thức chiếc bánh ngon tuyệt.

Với trang phục sang trọng cùng thần thái cuốn hút, Diễm Hương đã hoàn thành tốt vai trò của một nữ doanh nhân trẻ khi chỉ trong một thời gian ngắn đã cho ra mắt hàng loạt chi nhánh mới.

Có thể nói, sau một khoảng thời gian ồn ào, Hari Won đang trong giai đoạn chín muồi của sự thành công khi vừa cho ra mắt những sản phẩm chất lượng vừa xây dựng hình ảnh người nghệ sỹ thân thiện, hoạt động hết mình vì nghệ thuật.

Với trang phục sexy đi cùng vũ đão cực chuẩn, Hari Won đã mang đến những ca khúc quen thuộc để phục vụ khán giả tham gia sự kiện.

Những ca khúc như” Anh cứ đi đi”, “Yêu không hối hận” với những bản phối cực bắt tai đã tạo nên không khí vô cùng sôi động trong buổi khai trương cửa hàng mới của hoa hậu Diễm Hương.

Lăng Đức Lợi