Hoàng Kỳ Nam cùng nghệ sĩ Việt tham gia chương trình “Trung thu cho em”

Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam sẽ cùng dàn Sao Việt tham gia chương trình “Trung Thu Cho Em – Tình Quê Hương” do MC – Đạo diễn Đan Duy Cường tổ chức.

Vào ngày 1/10 tới đây, MC – Đạo diễn Đan Duy Cường sẽ mang món quà Trung Thu thật ý nghĩa về cho bà con quê nhà xã Bình Lãnh, tỉnh Quảng Nam.

MC – Đạo diễn Đan Duy Cường là người sáng lập Nhóm Thiện Nguyện “Ngày Chủ Nhật Hồng”. 

Anh có thể chia sẻ điều gì khiến anh quyết định thực hiện chương trình này?

MC – Đạo diễn Đan Duy Cường: Là người con xa quê, sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo Bình Lãnh nên tôi thấm thía và thấu hiểu được những nỗi khó khăn của bà con quê mình cũng như sự thiếu thốn về cả vật chất lẫn tinh thần của các trẻ em nghèo ở quê so với các vùng miền khác. Trách nhiệm về quê hương luôn nao nức trong lòng tôi nên tôi cùng mọi người con xa quê khác và Qúy Mạnh Thường Quân muốn làm được thật nhiều việc ý nghĩa để mang đến nhiều hơn nữa niềm vui cho bà con quê hương nghèo Bình Lãnh. Đó chính là lý do thôi thúc tôi quyết định thực hiện chương trình “Trung Thu Cho Em- Tình Quê Hương” này…

Poster chương trình

Chương trình diễn ra vào ngày 1/10 tại Sân trước UBND xã Bình Lãnh do Đan Duy Cường tổ chức và đạo diễn và kiêm MC chương trình với sự hỗ trợ của ông Trần Phú Hoà- Giám đốc Công ty TNHH TVĐT XD Trung Trung Bộ.

Ca sĩ – diễn viên Anh Tài

Kỷ lục gia Guinness – Dị nhân rùng rợn nhất Việt Nam nghệ sĩ Kungfu Bảo Cường

Anh có thể bật mí đôi nét về chương trình?

Chương trình thực hiện phong phú, đa dạng với các trò chơi dân gian, vận động như Bịt mắt bắt vịt, Bịt mắt đập niêu, Chơi ô quan, Đi cà kheo, Tô tượng, Nhảy sạp, Thi múa lân…Đặc biệt là đêm văn nghệ với những ca khúc, về thiếu nhi, quê hương, gia đình do các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ TPHCM về biểu diễn như: MC- Nghệ sĩ hài độc thoại “Cười xuyên Việt” Phan Phúc Thắng; Người đẹp Á khôi duyên dáng áo dài Việt Nam 2017- Ca sĩ Lê Ngọc Thúy; Kỷ lục gia Guinness – Dị nhân rùng rợn nhất Việt Nam nghệ sĩ Kungfu Bảo Cường; Nhóm hài Duy Phước – Trân Châu; Diễn viên – ca sĩ Anh Tài; Diễn viên – ca sĩ Hoàng Kỳ Nam; Siêu mẫu Phạm Trung Hiếu, Ảo thuật gia Hoàng Quốc; Chú hề tạo hình bong bóng Vĩnh Minh; Trình diễn bộ sưu tập áo dài của NTK Minh Châu…cùng các tiết mục văn nghệ của Thầy và trò, bà con quê hương Bình Lãnh…

Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam

Người đẹp Á khôi duyên dáng áo dài Việt Nam 2017- Ca sĩ Lê Ngọc Thúy

   

Siêu mẫu Phạm Trung Hiếu 

Ảo thuật gia Hoàng Quốc

Nhóm hài Duy Phước – Trân Châu

Bên cạnh hoạt động vui chơi, văn nghệ, chương trình “Trung Thu Cho Em- Tình Quê Hương” còn trao 70 xuất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học của Trường Mẫu giáo Bình Lãnh, Trường Tiểu Học Nguyễn Chí Thanh: 30 xuất, Trường Trung Học THCS Hoàng Hoa Thám; Tặng dụng cụ dạy học cho Trường Mẫu giáo Bình Lãnh; Trao quà cho con diện hộ nghèo; Trao quà và giúp đỡ 8 em thiếu nhi của xã bị bệnh nằm liệt một chỗ; Trao quà Trung Thu… với tổng kinh phí hơn 130.000.000 đồng.

MC- Nghệ sĩ hài độc thoại “Cười xuyên Việt” Phan Phúc Thắng

Chú hề tạo hình bong bóng Vĩnh Minh

Anh có dự tính sẽ thực hiện chương trình này một cách thường niên?

“Chúng tôi mong muốn có điều, mỗi năm sẽ thực hiện chương trình này một lần. Đó cũng là cách tôi muốn tri ân quê nhà của mình một cách thiết thực nhất…” – MC – Đạo diễn Đan Duy Cường cho biết như thế!

Xin cảm ơn anh!

Su Bi