Hơn 1.100 chỗ bay đưa CĐV sang Malaysia xem trận chung kết

Sáng 7-12, Vietnam Airlines cho biết sẽ cung ứng tổng cộng hơn 1.100 chỗ từ Việt Nam đi Kuala Lumpur (Malaysia) trong ngày 11-12 để phục vụ cổ động viên “tiếp lửa” đội tuyển Việt Nam trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018.


Hơn 1.100 chỗ bay đưa CĐV sang Malaysia xem trận chung kết – Ảnh 1.

Hơn 1.100 chỗ đưa cổ động viên sang Malaysia xem trận chung kết – Ảnh: VNA

Chiến thắng 2-1 ở trận lượt về giữa đội tuyển Việt Nam – Phlippines tối 6-12 với pha lập công của Quang Hải và Công Phượng làm nức lòng người hâm mộ, ghi tên đội bóng Việt Nam vào trận chung kết AFF Cup 2018.

Tin từ Vietnam Airlines, dự kiến ngay trong ngày 7-12 các cầu thủ và ban huấn luyện đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam sẽ sang Kuala Lumpur trên chuyến bay của Vietnam Airlines số hiệu VN681, kế hoạch cất cánh lúc 15h25.

Đáp ứng nhu cầu sang Malaysia của người hâm mộ “tiếp lửa” cho đội tuyển Việt Nam, Vietnam Airlines cho biết trong ngày 11-12, đơn vị này sẽ tăng thêm từ 1-2 chuyến trên mỗi đường bay từ Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng đi Kuala Lumpur.

Theo Vietnam AIrlines, cùng với các chuyến bay thường lệ giữa Hà Nội, TP.HCM – Kuala Lumpur với tần suất hằng ngày một chuyến trên mỗi đường bay, hãng này sẽ cung ứng tổng cộng hơn 1.100 chỗ từ Việt Nam đi Malaysia trong ngày 11-12-2018.

Đai diện Vietnam Airlines cho biết hãng sẽ liên tục theo dõi tình hình thị trường và bổ sung thêm các chuyến bay để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của cổ động viên Việt Nam. Các chuyến bay tăng thêm được khai thác bằng máy bay Airbus A321, khởi hành từ Việt Nam đi Malaysia dự kiến vào buổi sáng và khởi hành từ Malaysia về Việt Nam trong đêm cùng ngày.

Đồng thời, hãng này sẽ phối hợp với một số công ty du lịch xây dựng chương trình du lịch trọn gói trong ngày 11-12 trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay này với dịch vụ lữ hành, giúp cổ động viên hoàn toàn thoải mái tận hưởng không khí trận chung kết lượt đi. Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận chung kết, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống, đi lại.

Theo Tuoitre.vn