“Hotboy nổi loạn 2” tung trailer mới, phản ánh chân thực “nghề mại dâm nam”

[Doanhnhansaoviet] – Nhà sản xuất và ekip bộ phim Hotboy nổi loạn 2 tiếp tục tung trailer mới dài 2 phút 30 giây với những cảnh phim đầy kịch tính và dữ dội hơn.

Ở các trailer trước, khán giả sẽ biết phần 2 của Hotboy nổi loạn khác hẳn với tưởng tượng, không còn những thông điệp tình yêu lãng mạn và cảnh nóng. Tuy nhiên, khi trailer 2 tiếp theo được tung ra càng khắc họa rõ nét một hiện thực đầy tàn nhẫn mà Lam – kẻ tưởng như đã chết đột ngột trở về và đối mặt với cuộc sống hiện tại.

Nghề mại dâm nam hiện lên rõ hơn trong trailer mới của Hotboy nổi loạn 2

Trailer này dần mở ra cho khán giả thấy việc Lam trở lại với công việc của trai đứng đường như thế nào và phải đối phó với đám bảo kê ra sao. Không còn tình yêu, không còn nơi nương tựa, không còn biết sợ kể cả những nguy hiểm xung quanh. Chỉ còn một Lam đầy bạo lực và hằng ngày đối diện với sự cô độc của mình. Trailer thứ 2 này dài hơn hẳn trailer 1 về thời lượng nên giúp mọi người hình dung rõ hơn về câu chuyện, thậm chí cả tình yêu tay ba phức tạp của các nhân vật.

 Hotboy nổi loạn 2 dập tắt hoàn toàn sự mơ mộng và lãng mạn

Với lần thay đổi ekip hình ảnh hoàn toàn mới này, cùng với cách xử lý ánh sáng nhiều tương phản hơn cùng các cú máy dài đi theo nhân vật giúp cho Hot boy nổi loạn 2 thêm phần khốc liệt. Vẫn là những thước phim đẹp nhưng lại thật và đời hơn chứ không phải bộ phim lãng mạn hay ngôn tình thường thấy ở đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Đồng thời, anh tin rằng phần 2 này lấy nhiều nước mắt khán giả hơn cả phần 1 trước đó.

Đạo diễn chia sẻ thêm: “Tôi không làm phim tài liệu để phải bê nguyên xi 1 lát cắt nào đó của thực tế đời sống lên màn ảnh. Như vậy còn gì là hấp dẫn. Cùng 1 hiện thực nhưng qua tay các đạo diễn khác nhau với những ngôn ngữ điện ảnh khác nhau sẽ làm ra được trăm ngàn bộ phim khác nhau. Phần 2 của Hotboy nổi loạn sẽ mạnh hơn, dữ dội hơn nhiều so với phần 1 nhưng vẫn không mất đi sự ấm áp và xúc động của những tình bạn vô điều kiện, những tình yêu đơn phương và đặc biệt là tình cảm dành cho gia đình. Đây là những vấn đề rất con người, không phân biệt giới tính nào. Tôi chỉ mượn cái nền hiện thực đen tối và trần trụi của nhân vật để nói về sự bình yên.”

Poster phim

Chỉ quay trong vòng 30 ngày với kinh phí khoảng 3 tỷ đồng Việt Nam, hiện Hotboy Nổi Loạn 2 đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của khán giả. Bộ phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 03/03/2017 trên toàn quốc.

Lăng Đức Lợi