Hương Tràm muốn bước qua những sai lầm để trở thành Diva thế hệ mới

[Doanhnhansaoviet] – Vượt qua những “ồn ào” không đáng có của mình trên đường con đường nghệ thuật, Hương Tràm ngày càng khẳng định được bản lĩnh của một Diva thế hệ mới tại V-pop.

Nữ ca sĩ trở thành hình mẫu của những người trẻ hoạt động nghiêm túc, tích cực để có được những thành quả xứng đáng. Trưởng thành từ ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên, bằng hình ảnh của một cô gái 17 tuổi, để đạt được những điều như hiện nay không phải cô gái trẻ nào cũng có trong showbiz Việt. Cô ca sĩ gốc Nghệ An này đã đi một con đường dài với  với nhiều thăng trầm, trong đó có những không ít “sai lầm” để vươn đến hình ảnh của “nữ hoàng tạo hit” hiện tại.

Hương Tràm đã chia sẻ rằng, cô từng “hoang mang” đến mức mất thăng bằng về sự nổi tiếng, khi những thành công đến với cô khá sớm và bất ngờ. Với một cô bé mới lớn chưa từng ra đến Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, với Hương Tràm cái gì cũng mới mẻ, hấp dẫn và nhiều cám dỗ. Tuy nhiên, sớm nhận ra được những thành công này chỉ mới là những bước khởi đầu cho chặng đường dài phía trước, nên Hương Tràm nhanh chóng cân bằng, tìm thấy cho mình lối đi riêng.

Ồn ào nhất đối  với Hương Tràm có lẽ là câu chuyện từ việc “Tình thầy trò rạn nứt” với ca sĩ Thu Minh. Lúc đó Thu Minh là Huấn luyện viên mùa đầu tiên và đã giúp sức trong vị trí quán quân của Hương Tràm thêm thuyết phục. Nhưng từ những câu chữ bị cắt gọt trong việc trả lời phỏng vấn của Hương Tràm được đăng báo và đã khiến cho cả hai bên hiểu lầm, có lúc căng thẳng. Sau nhưng lời xin lỗi, và cầu thiện sửa chữa, Hương Tràm đã hiểu ra rằng, trong cuộc sống không phải điều gì cũng giống như mình nghĩ và ăn nói hồn nhiên được.

Nữ ca sĩ tài năng và đầy cá tính này tâm sự: “Sai nhiều thì sẽ thành đúng! Cuộc sống đôi khi bắt chúng ta phải sai để nhìn lại được bản thân mình lỗi ở đâu để tự sửa chính mình! Khi đã sửa xong hết bản thân thì chúng ta trở thành người thợ đi sửa chữa cuộc sống của người khác!”

Sau khi đoạt giải cao nhất của cuộc thi The Voice , Hương Tràm liên tục vướng những scandal trên trời rơi xuống bắt nguồn từ trang cá nhân của mình, cũng có lúc là do lỗi lựa chọn trang phục chưa đúng với mắt nhìn của mọi người. Ngay sau đó, Hương Tràm thay đổi ngay hình ảnh với gu thời trang thanh lịch, văn minh nhưng vẫn giữ được nét cá tính, trẻ trung phù hợp với lứa tuổi của mình.

   Bước qua những sai lầm trong cuộc sống, Hương Tràm luôn mong muốn: “Tôi hát để chữa lành hoặc chia sẻ cho trái tim của bao con người! Mọi người đang cần tôi, tôi biết là như thế, cho nên sau bao biến cố, tôi vẫn sẽ hát mãi, hát mãi cho đến khi mọi người nói không muốn nghe Tràm hát nữa thì mới thôi!”

Hương Tràm là câu chuyện của một người trẻ dám ước mơ, không ngừng cố gắng và thực hiện nó. Bước qua những sai lầm không đáng có, những vấp ngã đầu tiên nhưng biết sai và sửa sai lại là chìa khóa giúp nữ ca sĩ trẻ khẳng định vị trí của mình.

Với giọng hát “khủng” cùng loạt hit đình đám như Ngốc, Ngốc 2 – Hãy để em quên, Cho em gần anh thêm chút nữa,… và mới nhất là sản phẩm mới “Ta còn thuộc về nhau???”, Hương Tràm chạm đến hình ảnh của một của một Diva thế hệ mới. Gần đây, Hương Tràm còn nhận được yêu mến nhiều hơn từ công chúng với danh xưng “Nữ hoàng cover” khi liên tục cover những bản hit đầy thuyết phục.

Bên cạnh đó, sự thay đổi hình ảnh hoàn toàn mới nhẹ nhàng và quyến rũ, Hương Tràm hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả với những dấu ấn mới. Sản phẩm âm nhạc “Ta còn thuộc về nhau???” được coi là “phát súng” mở màn cho những sản phẩm tiếp theo liên tục được thực hiện theo dự định của cô trong năm nay.

Lăng Đức Lợi

Photo: Trí Nghĩa

Make up: Teddy Lee

Stylist: Đinh Thành Long

Fashion: CHAD NGUYEN & ADRIAN ANH TUAN