Huỳnh Quốc Huy – chàng nhạc sĩ đứng sau bài hit của Noo Phước Thịnh 

[Doanhnhansaoviet] – Huỳnh Quốc Huy được biết đến với vai trò sáng tác nhiều bản ballad trữ tình ngọt ngào dành cho những ca sĩ trẻ nổi tiếng được công chúng yêu thích.

Huỳnh Quốc Huy đến với âm nhạc bằng niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Không xuất thân từ những trường lớp chuyên nghiệp, chàng trai sinh viên Kinh tế sinh năm 1990 âm thầm lặng lẽ học hỏi kiến thức cũng như kĩ năng từ thế hệ đi trước và từng bước khẳng định được tài năng của bản thân. Anh đại diện cho thế hệ trẻ “Sống trọn từng giây với đam mê”.

Nhạc sĩ trẻ Huỳnh Quốc Huy

Anh chàng từng gây ấn tượng khi sáng tác ca khúc “Giá như” do Noo Phước Thịnh biểu diễn. Đây là một trong những ca khúc đinh ở chuỗi dự án “Chuyện tình Maldives” của Noo Phước Thịnh. Bên cạnh đó, anh còn sáng tác cho nhiều ca sĩ đình đám của trong giới Vbiz như Nam Cường, Hamlet Trương, Việt My, Hà Nhi idols… và gần đây nhất là Tăng Phúc – chàng trai gây sốt cộng động mạng với những bản cover.

Anh chàng sở hữu một gương mặt điển trai

Đầu năm 2017, Huỳnh Quốc Huy cùng với anh chàng ca sĩ soái ca Noo phước Thịnh đã cho ra mắt bài hát “Phía sau thiên đường”. Đây là ca khúc đặc biệt được Noo Phước Thịnh dành riêng cho chuỗi dự án “Trái tim vàng son” – một hoạt động quen thuộc của giải thưởng wechoice 2016.  Bài này “Phía sau thiên đường” được chàng nhạc sĩ trẻ sáng tác theo những cảm nhận và tâm sự riêng của Noo Phước Thịnh trong suốt một chặng đường dài hoạt động nghệ thuật.

Trong năm 2017 này, Huỳnh Quốc Huy sẽ kết hợp cùng Noo Phước Thịnh trong ca khúc mới hứa hẹn gây hit

Ca khúc “Phía sau thiên đường”  là nỗi niềm của người nghệ sĩ trẻ trên đường chinh phục đỉnh vinh quang. Có đôi lúc “cảm thấy mệt mỏi, niềm tin vụn vỡ” và muốn bỏ cuộc, nhưng những lúc đó chính tình yêu thương của khán giả lại là động lực thôi thúc người nghệ sĩ vượt qua tất cả. Đây là lời cảm ơn sâu sắc của Noo Phước Thịnh và cả Huỳnh Quốc Huy đến với khán giả, cùng tất cả những người ủng hộ mình.

Lăng Đức Lợi

Theo nguoidothi.vn