Khắc Lâm chế tạo máy “Bánh Mỳ Thông Thái” hỗ trợ Minh Huy qua môn Triết

Tập 2 của bộ phim Giảng đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh đã chính thức lên sóng vào lúc 20g, thứ sáu ngày 29/9 với nội dung mang tên “Bánh Mỳ Thông Thái”.

Sau khi ra mắt khán giả tập 1, Bộ phim Giảng đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh do cặp đạo diễn Khánh Toàn – Trang Nhi thực hiện đã nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả. Sau một tuần ra mắt bộ phim chính thức cán mốc  trên 100.000 lượt view.

Tập 2

Vì ham chơi games Minh Huy (Trần Phong) đã quên mất ôn bài cho kỳ thi môn triết. Minh Huy đã phải nhờ đến bảo bối của Khắc Lâm để cứu cánh cho kỳ thi của mình. Khắc Lâm đã phân vân và quyết định dùng bảo bối “Bánh Mỳ Thông Thái” cho Minh Huy sử dụng, vì thế Minh Huy khá tự tin với kiến thức của mình trong kỳ thi này.

 

Khắc Lâm chế tạo máy “Bánh Mỳ Thông Thái” hỗ trợ Minh Huy qua môn Triết

    

Một số hình ảnh của tập 2

Ỷ lại bảo bối, Minh Huy khẳng định mình sẽ đứng đầu môn triết với bạn gái Thư Nghi (Lan Thanh) khiến Thư Nghi không tin vào tai mình. Đã vậy, Huy còn khoe khoang với Phong và Minh và tự tin cá độ với Minh và Phong, nếu Huy không đứng đầu môn triết thì Phong và Minh muốn làm gì thì làm Huy cũng được. Điều này khiến cho Phong và Minh cảm thấy tức tối và hứa sẽ chờ xem kết quả.

Thầy giáo Long Đẹp Trai bất ngờ trước học trò ngốc Minh Huy khẳng định đứng đầu môn Triết

Phim do Công Ty True Live sản xuất dưới sự tài trợ của Công Ty TNHH Rita Võ và thương hiệu thời trang đôi Couple TX.

Lăng Đức Lợi