Kỹ thuật viên thừa nhận hiếp dâm bệnh nhi 13 tuổi khi chụp X-quang

 

Trong quá trình điều tra, bước đầu kỹ thuật viên tại Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Nhai (Sơn La) thừa nhận hành vi hiếp dâm bệnh nhi 13 tuổi khi chụp X-quang phổi.

Liên quan sự việc bé gái 13 tuổi nghi bị hiếp dâm khi chụp X-quang tại Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Nhai (Sơn La), sáng 27/5, trao đổi với Zing.vn, bà Nguyễn Thị Kim An, Giám đốc Sở Y tế Sơn La, cho hay chưa nhận được kết quả giám định của bé gái. Hiện, Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Nhai đã đình chỉ công tác đối với kỹ thuật viên Mùa A.C.

Theo VOV, Đại tá Phạm Mạnh Cường – Trưởng Công an huyện Quỳnh Nhai, Sơn La – cho biết trong quá trình điều tra, bước đầu kỹ thuật viên này đã thừa nhận hành vi hiếp dâm bệnh nhi 13 tuổi trong khi chụp X-quang phổiHiện, vụ việc được công an tiếp tục thu thập chứng cứ để phục vụ điều tra.

Trước đó, đại diện gia đình nạn nhân cho biết họ đã chứng kiến công tác khám nghiệm hiện trường, tại đây, công an thu mẫu vật nghi là tinh trùng.

Bảy ngày sau khi xảy ra sự việc, chị Nguyễn Thị Mai (đã đổi tên, mẹ bé gái) cho biết con vẫn chưa hết hoảng loạn. Hiện tại, bé gái vẫn chưa chịu ăn uống và thường xuyên khóc lóc. Về thông tin nam kỹ thuật viên đã thừa nhận hành vi hiếp dâm, chị Mai cho biết bản thân rất tức giận. Gia đình mong cơ quan điều tra sớm làm sáng tỏ vụ việc.

Ky thuat vien thua nhan hiep dam benh nhi 13 tuoi khi chup X-quang hinh anh 1
Gia đình cháu bé rất mong sự việc sớm được làm sáng tỏ. Ảnh: VOV.

Chiều 21/5, tại Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Nhai (Sơn La), trong khi thực hiện chụp X-quang phổi cho nữ bệnh nhi 13 tuổi (xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai), kỹ thuật viên Mùa A. C. (khoa Chẩn đoán hình ảnh) đã có hành vi được cho là hiếp dâm cô bé này.

Sau khi thoát được ra ngoài, bệnh nhi báo với người nhà về hành vi của kỹ thuật viên C. Gia đình bệnh nhi đã lập tức yêu cầu bệnh viện làm rõ vụ việc.

Nhận được thông tin, lãnh đạo bệnh viện đã mời công an huyện Quỳnh Nhai xuống làm việc. Các bên liên quan được mời về trụ sở công an huyện để lấy lời khai.

Bác sĩ La Thị Yêu, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Nhai, cho biết kỹ thuật viên chụp X-quang Mùa A. C. (sinh năm 1991, xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La) công tác ở bệnh viện từ năm 2013, là nhân viên chính thức.

“Kỹ thuật viên C. là người Mông, thường ngày rất ít nói, có khi cả ngày không nói năng gì, đã có vợ con. Tập thể cán bộ trong bệnh viện đều bất ngờ vì sự việc đáng tiếc xảy ra”, bà Yêu nói.

Theo Hà  Quyên – Zing.Vn