Lá thư tuyệt mệnh của nữ nhân viên nhảy cầu Bãi Cháy tự tử trong đêm viết gì?

Trong quá trình điều tra, bước đầu cơ quan công an xác định nguyên nhân chị A. nhảy cầu tự tử là do bi quan trong cuộc sống…

Như Báo Gia đình & Xã hội đã đưa tin, khoảng 22h đêm qua (24/5), tại cầu Bãi Cháy (TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) người dân phát hiện 1 thiếu nữ đi lên cầu rồi bất ngờ nhảy xuống biển tự tử và sau đó sự việc được mọi người cấp báo cho lực lượng chức năng.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã có mặt tại nơi xảy ra sự việc tiến hành tìm hiểu sự việc, xác định danh tính nạn nhân và tìm kiếm thi thể cô gái.

Đến khoảng 1h ngày 25/5, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy và sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.


Cầu Bãi Cháy, nơi xảy ra sự việc nữ nhân viên nhảy xuống biển tự tử đêm 24/5. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Cầu Bãi Cháy, nơi xảy ra sự việc nữ nhân viên nhảy xuống biển tự tử đêm 24/5. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Danh tính nạn nhân được xác định là chị N.P.A (SN 1994), trú tại tổ 55, phường Minh Tân, TP. Yên Bái (tỉnh Yên Bái). Hiện chị A. là nhân viên bán hàng tại TP. Hạ Long và thuê nhà trọ, tạm trú tại phường Hà Lầm.

Cũng theo cơ quan chức năng, khi có mặt tại hiện trường phát hiện nạn nhân để lại một đôi dép, 1 điện thoại cùng thư tuyệt mệnh.

Nội dung lá thư viết: “Ông bà, cháu xin lỗi vì đã bất hiếu. Cháu xin lỗi vì đã ra đi trước mà không ở lại phụng dưỡng và chăm sóc ông bà được.

Mẹ, con xin lỗi mẹ. 25 năm qua con chưa làm được gì cho mọi người mà chỉ khiến mọi người phiền lòng và thất vọng vì con.


Lá thư của nạn nhân để lại. Ảnh: T.Hương

Lá thư của nạn nhân để lại. Ảnh: T.Hương

Chị à, chị hãy thay em chăm sóc tốt cho ông bà và mẹ nhé! Chị đừng buồn vì những ngày qua em đã sống rất tốt.

Yến à! Chị xin lỗi vì đã kéo em vào chuyện này, nhưng em đừng ám ảnh quá lâu nhé! Em ở lại hãy sống tốt. Chị chúc em thành công và may mắn trên con đường em đã chọn. Chị xin lỗi em”.

Được biết, trong quá trình điều tra, bước đầu cơ quan công an xác định nguyên nhân chị A. nhảy cầu tự tử là do bi quan trong cuộc sống.

 Theo Đức Tùy – VietnamNet