“Là vợ phải thế”: Hồng Đào, Việt Hương làm bộ đôi bỉm sữa, trổ tài làm vợ

[Doanhnhansaoviet] – Chiều 8/5 vừa qua, chương trình “Là vợ phải thể” đã có buổi ra mắt ấn tượng trước báo giới. Chương trình nhằm mang đến cho người xem những chia sẻ về đời sống vợ chồng khi cặp đôi Việt Hương và Hồng Đào cùng làm bộ đôi bỉm sữa, trổ tài làm vợ.

“Hôn nhân là kết thúc của ái tình” – đó là câu nói mà phương Tây lẫn dân ta đang kháo nhau như một lời “cảnh tỉnh”. Tình yêu đôi lứa muôn đời vẫn là những trải nghiệm đẹp, dẫu có viên mãn hay dở dang. Thế nhưng, mối quan hệ vợ chồng từ lâu đã ngấm ngầm nhiều uẩn khúc bởi không chỉ chồng chất nhiều trách nhiệm, cả hai còn phải gánh vác & chịu sự chi phối của nhiều mối quan hệ như cha mẹ, họ hàng, đồng nghiệp. Thậm chí, lắm kẻ còn tức tưởi than trời rồi ngậm đắng nuốt cay để giữ hai chữ “nghĩa xưa”. Vậy làm cách nào để “vợ chồng” thật sự là một tổ ấm hạnh phúc? Tất cả sẽ được hé lộ tại “Là vợ phải thế”.

Trailer chương trình

“Là vợ phải thế” là chương trình truyền hình thuần việt với nội dung được chấp búp hoàn toàn bởi ekip Đông Tây Promotion. Có thể nói, “Là vợ phải thế” là show truyền hình đầu tiên nhắm đến đối tượng vợ chồng, các mẹ bỉm sữa. Xuyên suốt 45 phút, những hỉ nộ ái ố trong đời sống gia đình sẽ được tái hiện và “mổ xẻ” bằng nhiều hình thức khác nhau như một video đặc biệt, một tiểu phẩm diễn trực tiếp trên sân khấu. Không chỉ gói gọn trong những chủ đề “muôn thuở” của hôn nhân, các vấn đề thời sự cực kỳ “nóng” như sống chung với mẹ chồng, vợ ham dao kéo, tình yêu ngoài luồng cũng sẽ được phơi bày bởi các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt.

Nghệ sĩ Hồng Đào xuất hiện đầy rạng rỡ tại buổi ra mắt chương trình

Cô nhận nhiều sự quan tâm của báo giới khi cùng Việt Hương cầm trích chương trình

Với hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Hồng Đào & Việt Hương được công chúng ghi nhận như hai điểm son nổi bật của văn nghệ Việt Nam. Không chỉ chứng minh thực lực qua các vở diễn, Hồng Đào và Việt Hương còn là những người phụ nữ “toàn năng” khi thu vén đong đầy giữa gia đình và công việc. Thế nhưng, để ngày một viên mãn trong cuộc sống hôn nhân, cả hai nữ nghệ sĩ cũng từng trải qua những sóng gió, khó khăn. Mang nỗi niềm của người phụ nữ, Hồng Đào và Việt Hương sẽ dẫn dắt các khách mời nữ và cùng họ trải lòng, tranh đấu cho hạnh phúc gia đình. Với hai cá tính khác nhau, Hồng Đào và Việt Hương hứa hẹn sẽ đưa đến những góc nhìn đa chiều, mâu thuẫn để từ đó tìm ra lời đáp cho hôn nhân.

Cùng với Việt Hương và Hồng Đào thì Đại Nghĩa cũng là MC của chương trình, anh sẽ một mình tâm tình cùng các quý ông. Tuy chưa lập gia đình nhưng với kinh nghiệm diễn xuất đòi hỏi sự thấu hiểu tâm lý sâu, Đại Nghĩa chính là chiếc cầu nối không thể thiếu để hàn gắn giữa “phe chồng” & “phe vợ”.

“Là vợ phải thế” bao gồm 13 tập được phát sóng vào tối thứ Ba hàng tuần lúc 21:45 trên kênh HTV7, bắt đầu từ 16/05/2017. Mỗi tập sẽ được dẫn dắt bởi 3 MC cố định để đồng hành cùng 2 đôi vợ chồng nổi tiếng.

Hồng Đào chia sẻ chuyện cùng Việt Hương và Đại Nghĩa cầm trịch chương trình mới

Ở 12 số đầu, mỗi tập sẽ mang một chủ đề gây tranh cãi, những khúc mắc trong cuộc sống hôn nhân được tái hiện bằng video hay vở diễn trực tiếp trên sân khấu. Từ đây, các khách mời sẽ được phân ra thành 2 “phe”: phe vợ đồng hành cùng Hồng Đào – Việt Hương và các quý ông sẽ ngồi cùng phòng với Đại Nghĩa. Với sân khấu được thiết kế 3 phần riêng biệt, hai phe sẽ trú ngụ tại 2 không gian hoàn toàn biệt lập. Các quý bà sẽ được thoải mái trình bày suy nghĩ của mình khi quý ông chỉ được lắng nghe, phản biện. Trong quá trình ghi hình, những bí mật vui cũng như chạnh lòng đã được các nghệ sĩ lần đầu thổ lộ cùng công chúng. Cuối cùng, tất cả các nghệ sĩ sẽ tái ngộ ở sân khấu thứ 3. Hai đôi nghệ sĩ sẽ phải cùng nhau tranh tài trong 1 thử thách để đo độ hiểu nhau. Sáu đội chiến thắng sẽ trở lại đêm gala – tập thứ 13.

Màn biểu diễn tái hiện đời sống gia đình đầy thú vị tại buổi ra mắt chương trình

Tính đến thời điểm hiện tại, các cặp đôi nghệ sĩ xác nhận tham gia chương trình là: Dustin Nguyễn – Bebe Phạm, Đỗ An – Lê Thuý, hoa hậu Lưu Diễm Hương cùng chồng, vợ chồng Hoàng Bách, Kha Ly – Thanh Duy, Thanh Thuý – Đức Thịnh, Đăng Khôi – Thuỷ Anh, Quốc Cơ – Hồng Phượng và nhiều bộ đôi gây bão showbiz khác.

Vợ chồng Đỗ An – Lê Thuý

Vợ chồng Quốc Cơ – Hồng Phượng

      

Dàn ekip và khách mời

Chương trình truyền hình “Là vợ phải thế” được Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh kết hợp cùng công ty Đông Tây Promotion với sự đồng hành của Công ty điện tử LG.

Fanpage chương trình: https://www.facebook.com/Lavophaithe.DongTay

Kênh Youtube chính thức:

https://www.youtube.com/channel/UCFMEYTv6N64hIL9FlQ_hxBw

Lăng Đức Lợi

Ảnh: Lê Nhân